One-2-Call ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวโครงการ Freedom Girl Contest

ข่าวทั่วไป Friday July 2, 2004 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด ผู้ดูแลงานด้านประชาสัมพันธ์งาน Freedom Girl Contest ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวโครงการ “Freedom Girl Contest” ที่จัดโดย One-2-Call! ร่วมกับนิตยสาร seventeen โครงการเฟ้นหาสาวรุ่นใหม่ ที่มีความมั่นใจในตัวเอง รักอิสระ กล้าคิด กล้าทำ และกล้าแสดงออก เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นตัวแทนในการทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดปีกับ One-2-Call
ภายในงานแถลงข่าวจัดให้มีกิจกรรมต่างๆประกอบด้วยการแนะนำผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย จุดทำเวิร์คช้อป 4 จุด ได้แก่ จุด Fashion Freedom-สอนการเดินแฟชั่นโชว์ และอัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ โดยสไตล์ลิสต์นิตยสาร Seventeen จุด Idea-I do Freedom-สอนเพ้นท์เสื้อ โดย กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ นักวาดภาพประกอบและครีเอทีฟชื่อดัง จุด Beauty Freedom-สอนการแต่งหน้า โดยเมคอัพอาร์ติสต์เครื่องสำอาง MAC และจุด One-2-Call Freedom-สอนเกี่ยวกับทักษะการพูดในที่สาธารณะ และการเป็นวี.เจ. โดยวี.เจ.สาวสวยนิกกี้ จาก MTV Thailand และบู้ธเกมส์มันๆ แจกรางวัลมากมายของ One-2-Call! และ seventeen โดยมีดี.เจ. ต้อม จาก 95.5 Virgin Hitz เป็นพิธีกรงาน
งานแถลงข่าวดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2547 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานเซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
โสภาวดี จันทร์ถาวร, อลิซาเบท วงศ์วาสิน
โทร. 02-662-2266--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--