แอคทิเวียกลับมาท้าลองความอร่อย เติมเต็มคุณค่า รุกขายตรง ส่งฟรีถึงบ้าน

ข่าวทั่วไป Thursday June 28, 2012 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ดานอน ผู้ผลิตโยเกิร์ตอันดับหนึ่งของโลกกลับมาอีกครั้ง ภายใต้เครือข่ายที่เข้มแข็งในการกระจายสินค้า ของบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด(มหาชน) หรือบีเจซี รุกตลาดแอคทิเวีย ด้วยกลยุทธ์ขายตรง ดานอนซึ่งเป็นผู้นำในตลาดอาหารเพื่อสุขภาพ โดย เป็นอันดับ 1 ในผลิตภัณฑ์อาหารนมหรือโยเกิร์ตทั่วโลก อันดับ 2 ในผลิตภัณฑ์น้ำดื่มบรรจุขวด รวมทั้งผลิตภัณฑ์โภชนาการสำหรับเด็กและโภชนาการทางการแพทย์ การกลับมาอีกครั้งของผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกอย่าง แอคทีเวีย โยเกิร์ต ของดานอน ครั้งนี้ ยังคงเน้นคุณประโยชน์ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่รักสุขภาพทุกคน ด้วยจุลินทรีย์คัดพิเศษ “ แอคทิเรกูลาริส” สูตรเฉพาะของแอคทิเวีย หลังรับประทานเพียง 14 วัน จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีส่วนช่วยในการขับถ่าย นอกจากนี้ยังเพิ่มความอร่อยด้วยเนื้อผลไม้ที่มากขึ้น โดยบีเจซี นำกลยุทธ์ขายตรงมาใช้ในการทำการตลาดแอคทิเวีย ล่าสุด แอคทิเวียเริ่มประชาสัมพันธ์ครั้งแรกที่ อาคารเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2555โดยให้พนักงานบริษัทและผู้ที่สนใจร่วมสมัครสมาชิก หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายขายตรง ซึ่งผู้สมัครจะได้กิฟท์เซ็ทชุดพิเศษ พร้อมส่งให้สมาชิกในครั้งแรกที่รับสินค้า ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดทางโทรศัพท์ หมายเลข 02 649 2900 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คุณพิชิตพล วิชาพร รองผู้จัดการฝ่ายขายสินค้าและบริการทางอุปโภคและบริโภค บมจ.เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ กล่าวว่า “การกลับมาอีกครั้งของ แอคทีเวียโยเกิร์ต ยังคงเน้นมอบคุณประโยชน์แก่ผู้บริโภคโดยมีการปรับปรุงคุณภาพให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งตัวแทนขายตรงทีม DTH ( DIRECT TO HOME) ได้มีการพัฒนาพนักงาน ปรับกระบวนการความคิด พร้อมกับฝึกอบรมบุคลิกภาพ ความรู้เกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ เทคนิคการขาย เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจการให้ความรู้แก่ผู้บริโภค ในระยะเริ่มต้นมีพนักงานขายจำนวน 37 คน ซึ่งภายในปีนี้จะขยายอัตรากำลังอีกไม่ต่ำกว่า300คน เฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร ที่พร้อมบริการส่งตรงไปทุกอาคารสำนักงาน บ้านเรือน และตัวแทนขายตรงทีม”DTH”จะตระเวนไปจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ยังอาคารสำนักงานอื่นๆในกรุงเทพมหานคร อย่างทั่วถึง” ร่วมติดตามการท้าลองความอร่อย เติมเต็มคุณค่าของแอคทีเวีย พร้อมกิจกรรมโรดโชว์อย่างต่อเนื่อง และเตรียมพบกับภาพยนตร์โฆษณาใหม่ของแอคทีเวีย ในเร็วๆนี้....!!!! ติดต่อ: ฝ่ายกิจการสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บมจ.เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ โทร. 0-2367-1002-4 ติดตามข่าวสารของบีเจซีได้ที่เว็บไซต์ http://bjchouse.bjc.co.th และ www.twitter.com/bjchouse