แมงป่องโหมแคมเปญตรุษจีนเล็งกวาดยาวถึงวาเลนไทน์

ข่าวทั่วไป Friday February 4, 2005 08:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--แมงป่อง
แมงป่อง ลุ้นยอดขายตรุษจีนพ่วงวาเลนไทน์ หวังกวาดยอดขายอีกระลอกกับแคมเปญ "เปิดปุ๊บรับปั๊บ" มอบทั้งโชคและส่วนลด ในระหว่างวันที่ 7 กุมภาพันธ์-6 มีนาคม 2548 นี้
นางสาววริศรา สุภาสนันท์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานสร้างแบรนด์และการตลาด เปิดเผยถึง เทศกาลตรุษจีน ที่ต่อเนื่องไปถึงวาเลนไทน์ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เป็นช่วงที่แมงป่องได้ทุ่มสรรพกำลังที่มีอยู่เพื่อกอบโกยยอดขายช่วงนี้ให้มากที่สุด หลังจากช่วงเทศกาลปีใหม่มีเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิเข้ามารบกวนและส่งผลต่อบรรยากาศโดยรวมไม่น้อย แต่ในภาคของธุรกิจโฮมเอนเตอร์เทนเม้นท์ยังคงเป็นเรื่องของกลไกตลาดที่ไม่สามารถหยุดนิ่งได้ จึงต้องมีกลยุทธ์อย่างสม่ำเสมอในการครองตลาด
โดยล่าสุดแมงป่อง ได้จัดแคมเปญ "เปิดปุ๊บรับปั๊บ" ขึ้นในระหว่างวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ไปถึงวันที่ 6 มีนาคม 2548 เมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาท รับคูปอง 1 ใบ หรือ เช่าสินค้าตั้งแต่ 100 บาท ขึ้นไปสามารถรับคูปอง 1 ใบ เพื่อลุ้นรับโชค-รับรางวัล ซึ่งในทุกๆคูปองจะมีรางวัลตามภาพที่ปรากฎในคูปอง ก็สามารถรับของรางวัลตามภาพได้ทันที และของรางวัลมีมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท นอกจากนี้ในเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะมาถึงนี้ เรายังมีการจัดรายการพิเศษสำหรับภาพยนตร์รัก-โรแมนติก ระหว่างวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ แล้วยังมีสิทธิ์รับส่วนลดในภาพยนตร์เรื่องต่อไป และยังเพิ่มโบนัสพิเศษเฉพาะในวันวาเลนไทน์เท่านั้นลูกค้าสามารถรับคูปองถ่ายภาพที่STUDIO 2099 ฟรีอีกด้วย
และปีนี้แมงป่องยังคงเน้นกลยุทธ์การตลาด ที่เน้นการส่งเสริมการขายและอีเวนต์ มาร์เก็ตติ้ง ในการสร้างความแข็งแกร่งของแต่ละกลุ่มสินค้า รวมทั้งเน้นปรับปรุงภาพลักษณ์ของสาขาต่างๆให้ทันสมัยและเป็นชั้นนำในธุรกิจต่อไป...นางสาววริศรากล่าว
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร.0-1627-2964,0-2872-9595 ต่อ 608
คุณกมลวรรณ สุรนันทน์ (ก้อย)โทร.0-6366-5932,0-2872-9595 ต่อ 607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--