ภาพข่าวSecutech Thailand 2012 งานแสดงสินค้าด้านการรักษาความปลอดภัย จัดยิ่งใหญ่ในไทย

ข่าวทั่วไป Monday July 2, 2012 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ศุภวรรณ ตีระรัตน์ (ที่ 4 จากขวา),ผู้อำนวยการฝ่ายงานแสดงสินค้านานาชาติ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ร่วมแสดงความยินดีในงานแถลงข่าว งาน Secutech Thailand 2012 ซีเคียวเทค ไทยแลนด์ งานมหกรรมสุดยอดเทคโนโลยีด้านการรักษาความปลอดภัย การจัดการอัคคีภัย และการป้องกันอุบัติภัย โดยมี พาร์สัน ลี (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมสเซ่แฟรงก์เฟิร์ต นิว เอร่า บิสิเนส มีเดีย จำกัด ผู้จัดงาน ร่วมให้การต้อนรับ และ ผู้ร่วมสนับสนุน (จากซ้าย) แววดาว อาจารมารยาท ผู้จัดการฝ่ายขาย บ.เอซีส จำกัด สุพัตรา โสนน้อย ผู้จัดการฝ่ายขาย บ.กรุงเทพ โอเอ คอมส์ จำกัด พิษณุ ตัมพานุวัตร กรรมการผู้จัดการ บ.แปซิฟิค เทคโนโลยี ดิสตริบิวชั่น จำกัด, ประเทศไทย) จำกัด ศิวกุมาร์ พิชัย ผู้จัดการทั่วไป บ. โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด (จากขวา) เอกชล กิ่งชาญศิลป์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย บ.กัทส์ เซคเคียวริเทค ศักดิ์ชัย สมสุข กรรมการผู้จัดการ บ. ทีโซลูชั่นส์ จำกัด ปรัศนา เขียวยะ ผู้จัดการฝ่ายขาย บ.เอสเอ็มซี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด งาน “Secutech Thailand 2012” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-5 กรกฎาคม 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC)