ภาพข่าวอิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยี เปิดเวที ดิ อิเมอร์สัน คัพ 2012 รวมพลังค้นหาอัจฉริยะออกแบบอาคารลดโลกร้อน

ข่าวอสังหา Monday July 2, 2012 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--อิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยี เอมี่ จอห์นสัน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดด้านระบบปรับอากาศ ประจำภูมิภาคเอเชีย - แปซิฟิค บริษัท อิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยี จำกัด พร้อมด้วย ทารุนดีพ ซิงค์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดระบบปรับอากาศ ประจำภูมิภาคเอเชีย แถลงข่าวความพร้อมเปิดเวทีประกวดออกแบบอาคารเพื่อโลกสีเขียว ครั้งที่ 5 หรือ ดิ อิเมอร์สัน คัพ 2012 อินเดียและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีคุณชัชวาลย์ คุณค้ำชู (ที่ 4 จากขวา) กรรมการบริหาร สมาคมวิศวกรรมปรับอากาศแห่งประเทศไทย เข้าร่วมงานในฐานะผู้สนับสนุน บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา - วยุษฎิ์ สุวรรณลักษณ์ ผู้จัดการฝ่ายช่องทางการตลาด ภูมิภาคเอเชีย บริษัท อิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยี จำกัด - เอมี่ จอห์นสัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดด้านระบบปรับอากาศ ประจำภูมิภาคเอเชีย- แปซิฟิค บริษัท อิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยี จำกัด - ชัชวาลย์ คุณค้ำชู กรรมการบริหาร สมาคมวิศวกรรมปรับอากาศแห่งประเทศไทย - บัลลังก์ สาทร ประธานสมาคมแอชเรย์ (Ashrae) ประเทศไทย - ทารุนดีพ ซิงค์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโสด้านระบบปรับอากาศ ประจำภูมิภาคเอเชีย บริษัท อิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยี จำกัด - เอนิล ทาเคอร์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริการ บริษัท อิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยี จำกัด