โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท ประกาศเปิดบริการ “บ้านไทยสปา”

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 2, 2012 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท (InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort) ประกาศเปิดให้บริการ “บ้านไทยสปา” สถานที่ให้บริการสปาทรีทเมนต์ทั้งเพื่อการผ่อนคลายและบำบัดรักษาแบบองค์รวม การบริการที่ครบครันของบ้านไทยสปา ถือเป็นส่วนเติมเต็มให้โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท “บ้านไทยสปา” เป็นบ้านไม้ทรงไทยประยุคต์ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนไหล่เขาเหนือระดับน้ำทะเลถึง 120 เมตร ถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่เขียวขจี พร้อมวิวท้องทะเลสีฟ้าครามอันงดงามและเงียบสงบ เหมาะแก่การให้บริการสปาเพื่อการผ่อนคลาย การออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา รวมทั้งการใส่ใจในทุกรายละเอียด แต่ยังคงความเรียบง่ายให้ความรู้สึกอบอุ่นตามแบบเรือนไม้สักทรงไทยถือเป็นจุดเด่นของบ้านไทยสปา ส่วนต้อนรับได้รับการประดับประดาไปด้วยโคมไฟสีฟ้าคราม ครั้นเมื่อมองออกไปภายนอกจากตัวบ้าน จะดื่มด่ำบรรยากาศอันร่มเย็นของสวนไม้ใหญ่รายล้อมรอบสปา เสียงเพลงบรรเลงจากทั่วทุกภาพของเอเซีย และกลิ่นหอมละมุนจากน้ำมันหอมละเหยชั้นดี ล้วนถูกคัดสรรค์เพื่อสร้างประสบการณ์อันพิเศษแก่ผู้มาใช้บริการ บ้านไทยสปา ให้บริการสปาหลากหลายรูปแบบทั้งที่เป็นการส่งเสริมสุขภาพตามตำรับไทย การบำบัดทั้งแบบตะวันออก และตะวันตก การนวดแบบอายุรเวท และการบำบัดรักษาแบบองค์รวม นอกจากนั้นยังมีทรีทเมนต์ที่เป็นเอกลัษณ์เฉพาะของบ้านไทยสปา และทรีทเมนต์ที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษจาก ผลิตภัณฑ์ฮาน (Harnn) เพื่อให้บริการที่บ้านไทยสปาเท่านั้น บ้านไทยสปา มีพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร แบ่งเป็นห้องสำหรับนวดและให้บริการสปาทรีทเมนต์ทั้งหมด 5 ห้อง โดยแต่ละห้องมีห้องแต่งตัวและห้องอาบน้ำในตัวเพื่อความสะดวกสบาย ห้องสปาสวีท 1 ห้อง มีเตียงนวดสำหรับสองท่าน อ่างแช่ตัวขนาดใหญ่ และ ห้องอบไอน้ำ สำหรับรองรับการให้บริการสปาที่ต้องการเตรียมผิวด้วยการอบไอน้ำ และวารีบำบัด นอกจากนั้นยังมีห้องสำหรับให้คำปรึกษาด้านอายุรเวชและสุขภาพแบบองค์รวม ห้องสำหรับการบริการแต่งเล็บ ทาสีเล็บและบริการแต่งทรงผม ภายนอกของบ้านไทยสปายังมีที่นั่งบริเวณระเบียงสำหรับผ่อนคลายก่อน และหลังการทำทรีทเมนต์ การเสิร์ฟชา หลังการทำทรีทเมนต์ถือเป็นการบริการแบบเฉพาะของบ้านไทยสปา นักบำบัดจะประเมินสุขภาพ อารมณ์ และ ระดับความเครียดของลูกค้าเพื่อเลือกชงชาสมุนไพรที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผ่อนคลาย หรือบรรเทาอาการเหล่านั้น โดยจะให้บริการหลังจากการทำทรีทเมนต์ในบริเวณห้องโถงใจกลางบ้านไทยสปา การเสิร์ฟชาสมุนไพรถือเป็นพิธีการสำคัญเพื่อสิ้นสุดการให้บริการอย่างสมบูรณ์ อาร์โนล จิโรดอน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท กล่าวถึงการเปิดบริการบ้านไทยสปาว่า “ผมและทีมงาน รู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่บ้านไทยสปาพร้อมเปิดให้บริการ ซึ่งถือเป็นส่วนเติมเต็มของการบริการในรีสอร์ทที่สวยงามแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับบริการสปาเพื่อการผ่อนคลายชั้นเลิศจากทีมงานที่มีประสบการณ์และความชำนาญ” บ้านไทยสปา มีที่ปรึกษามากประสบการณ์อย่าง ร็อกซาน เดอ กรูซแมน (Roxanne De Guzman) ผู้ผ่านการบริหารสปา ฟิตเนส และโยคะ มานานกว่า 18 ปี เธอเป็นที่ปรึกษาให้บ้านไทยสปาตั้งแต่การออกแบบ การสรรหาพนักงาน การฝึกอบรม รวมไปถึงการพัฒนาทรีทเมนต์ใหม่ให้กับบ้านไทยสปาโดยการนำเอาเทคนิคการบำบัดรักษาหลายแขนงมาใช้ โอเรียนทัล ออย มาสาจ (Oriental Oil Massage) เป็นทรีทเมนต์พิเศษของบ้านไทยสปาที่ได้นำเอาการนวดกดจุดแบบไทย มาผสานกับการนวดด้วยน้ำมันบริสุทธิ์โดยใช้เทคนิคการนวดคลึงเป็นจังหวะแบบอ่อนโยนตามแบบตะวันตก เป็นทรีทเมนต์ที่ช่วยบรรเทาความตึงเครียด เพิ่มความสดชื่นและผ่อนคลายได้อย่างมหัศจรรย์ บ้านไทยสปา จะเริ่มเปิดให้บริการวันที่ 3 กรกฎาคม 2555 โดยให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 10 โมงเช้าถึงสามทุ่ม ทรีทเมนต์ ราคาเริ่มต้นที่ 3,000* บาท ถึง 6,000* บาท สามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบ้านไทยสปา และการบริการได้ที่ http://samui.intercontinental.com/spa-wellness การสำรองห้องพักที่ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท สามารถทำได้อย่างง่ายดายผ่าน เวปไซด์ http://samui.intercontinental.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก โทร 077 429 100 อีเมล์ reservations@ickohsamui.com หมายเหตุ: *ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% ภาษีมูลค่าพิ่ม 7% และภาษีท้องถิ่น 1%
แท็ก รีสอร์ท   resort   samui   สมุย