Le Nextra Srinakarin (เลอเน็กซ์ตร้า ศรีนครินทร์) ทาวน์โฮมหรูสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มองหาการใช้ชีวิตสไตล์บ้านเดี่ยว

ข่าวอสังหา Monday July 2, 2012 18:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จะดีสักแค่ไหนถ้าทาวน์โฮมที่คุณเลือกให้คุณได้เต็มอิ่มกับพื้นที่ใช้สอยทุกตร.ม.ที่กว้างขวางขึ้นอย่างคุ้มค่า เพราะ ทุกพื้นที่ภายในบ้านสามารถปรับฟังก์ชั่นเพื่อตอบรับความต้องการที่เป็นคุณพร้อมเปิดรับวิวภายนอกได้ถึง 2 ด้าน ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย ผ่อนคลายไปกับมุมพักผ่อนขนาดใหญ่ในทุกๆชั้นพร้อมเฉลียงชมสวนหน้าให้อารมณ์เทียบเท่าไม่แพ้บ้านเดียวในฝันของคุณ โครงการเลอเน็กซ์ตร้า ศรีนครินทร์ พัฒนาโดย บริษัท น้อมบุญ จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านอสังหาฯภายใต้การดำเนินงานโดย นายมานะ จิระนภากุล กรรมการผู้จัดการถือเป็นหนึ่งในดีเวลลอปเปอร์คุณภาพที่กำลังมาแรงและน่าจับตามองด้วยพื้นฐานการออกแบบสถาปัตยกรรมบวกกับประสบการณ์ด้านการเงินถือเป็นจุดเด่นทำให้สามารถพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ต้องการที่อยู่อาศัยอันสมบูรณ์แบบได้เป็นอย่างดีมีโครงการในความดูแลที่ผ่านมาประสบความสำเร็จด้วยดี อาทิ เลอ นครินทร์ และเลอ นีโอในพื้นที่ย่านศรีนครินทร์ถือเป็นทำเลศักยภาพใกล้แหล่งชุมชนที่มีความเจริญทั้งด้านสาธารณูปโภคและการคมนาคมอาทิ ห่างจากจุดขึ้น — ลง ทางด่วนกาญจนาภิเษก เพียง 1 กิโลเมตร และสามารถเดินทางไปยังถนนพระราม 3โดยใช้เส้นทางเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษกและสะพานภูมิพลที่เปิดให้บริการแล้วภายในเวลา15 นาที และอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าศรีนครินทร์ ส่วนต่อขยายช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ อีกทั้งทั่วบริเวณครอบคลุมทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ครบวงจรที่เชื่อมต่อความสะดวกสบายตามไลฟ์สไตล์คนเมืองเพื่อทำให้คุณภาพชีวิตผู้อยู่อาศัยดีขึ้นด้วยสภาพแวดล้อมที่เพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน โครงการใหม่ล่าสุด “เลอเน็กซ์ตร้า ศรีนครินทร์” เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นรูปแบบใหม่สไตล์โมเดิร์น จำนวน 117 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 230-240ตร.ม.มูลค่าโครงการ 540 ล้านบาท ปฏิวัติทาวน์โฮมรูปแบบเดิมๆ ที่แสนอึดอัดสู่รูปแบบใหม่ที่ให้อิสระการใช้ชีวิตอย่างแท้จริงด้วยหน้ากว้าง 7.5 เมตร ลึก 16 เมตร ทำให้ความหนาแน่นของจำนวนยูนิตน้อยกว่าทาวน์โฮมทั่วไปถึง30 % สภาพแวดล้อมไม่แออัด ลดปัญหาที่จอดรถ อาคารออกแบบสวยงามสามารถปรับฟังก์ชั่นได้ 3 — 5 ห้องนอนใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งขึ้นกับระเบียงชมสวนหน้าบ้าน และหลังบ้านห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่พร้อมรองรับการเพิ่มห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุที่มีห้องน้ำ ในตัว พร้อมพื้นที่พักผ่อนหรือทำงานในทุกชั้นหน้าบ้านแยกทางเดินเข้าบ้านออกจากโรงจอดรถให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเดี่ยวอย่างแท้จริงเลือกความต้องการด้วยตัวคุณเองได้ 2 แบบ คือ แบบ Terrace และแบบTrendy ด้วยราคาเริ่มต้น 4.62 ล้านบาท ใช้ชีวิตที่แตกต่างอย่างมีรสนิยมชื่นชมธรรมชาติได้มากขึ้นกับโครงการเลอเน็กซ์ตร้า ศรีนครินทร์ สำหรับผู้ที่สนใจขอเชิญชมบ้านตัวอย่างที่สำนักงานขายได้ทุกวันตั้งแต่เวลา09.00 — 19.00 น. ติดต่อสอบถามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่ 02-395-1279 หรือ คลิก www.normboon.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 02-2842662 www.kanokratpr.com