โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เปิดตัวด้วยข้อเสนอสุดพิเศษกับ “Twelve Magnifique Wishes”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 3, 2012 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสเปิดตัวของโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ด้วยอัตราห้องพักราคาพิเศษ เริ่มต้นจากราคา 4,900++ บาทต่อห้องต่อคืน* พร้อมเพลิดเพลินไปกับข้อเสนอสุดพิเศษ “Twelve Magnifique Wishes” สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคมศกนี้ แขกห้องพักแบบรายบุคคลทุกท่านสามารถเลือกข้อเสนอที่ท่านชื่นชอบได้หนึ่งข้อต่อการเข้าพักหนึ่งคืนได้จากข้อเสนอสุดหรู “Twelve Magnifique Wishes” อาทิ ดื่มด่ำกับแชมเปญชั้นเยี่ยมพร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสภายใต้ดวงดาวอันเจิดจรัสที่ ลาพาร์ต บาร์แอนด์เรสเตอร์รองบนชั้นสูงสุดของโรงแรมฯ เพลิดเพลินไปกับการจิบน้ำชายามบ่ายแบบมีสไตล์ หรือร่วมลุ้นจับรางวัลที่พักฟรีหนึ่งคืนที่โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ร่วมค้นพบ “Twelve Magnifique Wishes” ข้อเสนอสุดพิเศษทั้ง 12 ข้อดังนี้ ? อาหารมื้อเช้าเลิศรสที่ห้องอาหารวัวล่า! สำหรับหนึ่งหรือสองท่าน ? ภาพถ่ายที่ระลึกของท่านภายในบรรยากาศสุดหรูของโรงแรมฯ ? อาหารมื้อเช้ารสเยี่ยมแบบส่วนตัวสำหรับสองท่าน เสิร์ฟให้ทานถึงห้องพัก ? อาหารออร์แกนิกมื้อกลางวัน (สลัดและแซนวิช) พร้อมเครื่องดื่มออร์แกนิก ณ ริมสระน้ำ ? อิ่มเอมกับมาการูน ของหวานอันเลื่องชื่อของฝรั่งเศส พาสทรี่สไตล์ฝรั่งเศสนานาชนิด พร้อมชา กาแฟ หรือ สมูทตี้หลากชนิด ? กล่องปิคนิคบรรจุอาหารชั้นเลิศที่คุณสามารถนำไปรับประทานระหว่างเดินทางท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ สำหรับหนึ่งหรือสองท่าน ? เพลิดเพลินไปกับค็อกเทลรสนุ่มนานาชนิด ที่ เลอ บาร์ เดอ โลเต็ล ? แชมเปญชั้นเยี่ยมจำนวนสองแก้วพร้อมทาปาสเลิศรสที่ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองบนชั้นสูงสุดของโรงแรมฯ ? จิบวิสกี้ไฟลท์เสิร์ฟพร้อมคานาเป้เลิศรส ? ลิ้มลองรสชาติของเบียร์ 1598 Furst Wallerstein Priv?e ที่มีราคาแพงที่สุดในโลกแบบส่วนตัว ? เพลิดเพลินไปกับการจิบน้ำชายามบ่ายแบบมีสไตล์ พร้อมกาแฟและช็อกโกแลต แสนอร่อยสำหรับสองท่าน ? ร่วมลุ้นจับรางวัลที่พักฟรีหนึ่งคืนที่โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (แขกทุกๆ 80 ท่าน จะได้รับเงินคืน 100% สำหรับการเข้าพักฟรี 1 คืน) *เงื่อนไขและข้อตกลง ? ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ? ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2555 นี้ โดยการสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ www.sofitel.com, www.accorhotels.com และการสำรองห้องพักผ่านทางโรงแรมฯ โดยตรง หรือการสำรองห้องพักโดยกลุ่มลูกค้าคอร์เปอร์เรท ? แพ็คเก็จนี้ไม่สามารถใช้ได้กับการเข้าพักแบบกลุ่ม ? สำรองห้องพักกรุณาติดต่อที่ อีเมลล์: H5213-RE@sofitel.com หรือ โทร: 02 2169900