แม่โขงฉลองความสำเร็จ แคมเปญ “Mekhong at Amber Lounge Monaco 2012”

ข่าวทั่วไป Thursday July 5, 2012 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง นายวรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ Marketing Director บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด จัดปาร์ตี้ฉลองความสำเร็จ ปลื้มภาพลักษณ์ Mekhong ใหม่ ได้รับการตอบรับจากเหล่าลูกค้าระดับเอลิสต์ จากงาน แอมเบอร์ เลาจน์ประเทศโมนาโค 2012 สุดยอดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของการแข่งขันรถแข่งรถสูตร 1 ที่ทั้งโลกตั้งตาคอย ณ ประเทศโมนาโค โดยมี โดม—ปกรณ์ ลัม และ ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ที่ได้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ โดยมีสองคนไทยผู้โชคดีที่ได้ร่วมเดินทางไปร่วมงานและกระทบไหล่ดาราและคนดังระดับโลกผ่านการแจกรางวัลใน “เกิด อวอร์ด” ท็อป-ณัฐเศรษฐ์-แพม อรอาภา พูนทรัพย์มณี มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ที่ได้กระทบไหล่เอลิสต์ของโลก อาทิเช่น เจ้าชายอัลเบิร์ตแห่งราชวงศ์โมนาโคและพระชายา เจ้าหญิงชาร์ลีน,วาเนสซ่า ฮัดเจนส์และแฟนหนุ่มออสติน บัตเลอร์, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ จาก The Hunger Games, เฟอร์นานโด อลอนโซ ยอดนักแข่งรถเอฟวันชาวสเปน แชมป์โลกจากทีมเฟอร์รารี, แกเร็ธ เบล นักเตะที่ดีที่สุดของ"สเปอร์", เอมิล เฮสกี้ อดีตหัวหอกทีมชาติอังกฤษ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คนดัง อาทิ ปัทมวดี เสนาณรงค์, ม.ร.ว จันทรลัดดา ยุคล, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ และ เจ็ท พงษ์ภัทร์ พงษ์พานิช ร่วมงานปาร์ตี้ฉลองความสำเร็จ