Sabai-arom ‘My Beloved Hands’ Gift Set ชุดของขวัญครีมบำรุงผิวมือสบายอารมณ์ กลิ่นมะลิและกลิ่นกุหลาบจุฬาลงกรณ์

ข่าวทั่วไป Friday July 6, 2012 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท สบายอารมณ์ อยากให้วันแม่ของคุณปีนี้ เป็นช่วงเวลาแสนพิเศษแห่งการสัมผัสมือของคนที่คุณรัก แทนความขอบคุณสองมือแห่งการทะนุถนอมดูแลของแม่ ที่โอบอุ้มลูกน้อยยามเยาว์วัยจนเติบใหญ่ ด้วยการคืนความนุ่มละมุนพร้อมกลิ่นหอมละไมตำรับสบายอารมณ์ ในชุดของขวัญ ‘My Beloved Hands Gift Set’ ประกอบด้วย ครีมบำรุงมือกลิ่นดอกมะลิไทย แทนความเคารพบูชา ให้ความหอมเย็นละมุนละไมราวกลิ่นดอกมะลิขาวบริสุทธิ์ พร้อมคุณค่าสารสกัดจากว่านหางจระเข้ชาเขียว และใบบัวบก คุณสมบัติจากธรรมชาติเพื่อการปกป้องผิวให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน และ ครีมบำรุงผิวมือกลิ่นกุหลาบจุฬาลงกรณ์ สัญลักษณ์แห่งความรักบริสุทธิ์ นิจนิรันดร์ กลิ่นกุหลาบไทยหอมกรุ่น อุ่นไอบรรยากาศแห่งรัก อุดมด้วยคุณค่าน้ำมันหอมระเหยกุหลาบวินเทจและน้ำมันหอมระเหยกุหลาบจุฬาลงกรณ์ สารสกัดธรรมชาติเพื่อผิวเปล่งปลั่ง สดใส และต้านริ้วรอยแห่งวัย พิเศษ ! จากราคา 325 บาท เหลือเพียง 275 บาท ภายในวันที่ 19 ก.ค. - 24 ส.ค. นี้ (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 02-553-3161-3