สลิมมิ่งพลัส ผู้นำสถาบันดูแลรูปร่างและความงามรุกขยายฐานให้บริการลูกค้าต่อเนื่อง ฉลองครบ 20 สาขา พร้อมเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด “สลิมมิ่งพลัส สาขาเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา”

ข่าวทั่วไป Friday July 6, 2012 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น “สลิมมิ่งพลัส” เดินหน้าขยายฐานการให้บริการสถาบันดูแลรูปร่าง และผิวพรรณที่ครบวงจรระดับประเทศอย่างต่อเนื่อง เตรียมเปิดสาขาใหม่ล่าสุด เพื่อรองรับความต้องการของผู้หญิงที่อยากสวย หุ่นดี และเพอร์เฟค ในสไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ที่สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยจุดขายจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ระดับท็อปแบรนด์จากประเทศฝรั่งเศส เพื่อรองรับบริการกับลูกค้า ล่าสุดจัดโปรโมชั่นเด็ดส่วนลดพิเศษสุงสุดถึง 70% สำหรับลูกค้าที่ร่วมงาน อีกทั้งยังพบกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดคุณพอลล่า เทเล่อร์ บัทเทอรี่และชมมินิคอนเสิร์ตจากคุณแอม-เสาวลักษณ์ ลีลาบุตร พร้อมเชิญศิลปินชื่อดังอีกมากมายร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจในงาน ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา5 ก.ค.นี้ นางสาว สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สลิมมิ่งพลัส จำกัด เปิดเผยว่าปัจจุบันบริษัทมีแผนการขยายฐานการให้บริการสาขาอย่างต่อเนื่อง ในทุกพื้นที่ย่านธุรกิจการค้าและย่านชุมชนเพื่อรองรับการให้บริการดูแลรูปร่างและผิวพรรณที่ครบวงจรอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดจะมีการเปิดตัวร้านสลิมมิ่งพลัสแห่งใหม่ล่าสุด ในย่านรามอินทรา ที่จะเป็นอีกหนึ่งจุดสำหรับการให้บริการแบบ One Stop Service งามได้ครบครันในแห่งเดียว และเพิ่มความสะดวกสบาย แก่ลูกค้าเป้าหมายในย่านดังกล่าวได้มากยิ่งขึ้น โดยกิจกรรมการเปิดตัวสาขาใหม่นี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 5 กรกฎาคม 2555 ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น Gศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา และเพื่อเป็นการร่วมฉลองการเปิดร้านครบ 20 สาขาในปีนี้ จะมีการมอบโปรโมชั่นพิเศษ ด้วยส่วนลดในการใช้บริการต่างๆ ของสลิมมิ่งพลัส เป็นมูลค่าสูงสุดถึง 70% ด้วยSlimming Plus นับเป็นสถาบันความงามแบบ One Stop Service สำหรับผู้หญิงทุกคนที่อยากสวยและดูดี ทั้งด้านผิวพรรณและรูปร่าง ซึ่งการให้บริการของ Slimming Plus ในฐานะผู้นำที่มีประสบการณ์มากว่า 6 ปีซึ่งพร้อมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญและทีมงาน ที่จะให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีพร้อมทั้งมีการลงทุนนำเข้าเครื่องมือและอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศฝรั่งเศสตลอดจนการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ด้านการบำรุงและฟื้นฟูเกี่ยวกับความงามที่ผ่านการคัดสรรค์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก จากประเทศฝรั่งเศสด้วย ส่งผลให้สลิมมิ่งพลัส ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีฐานลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก และต่อเนื่องนั่นเอง “ไฮไลท์ที่น่าสนใจ ของการเปิดสาขาใหม่ของสลิมมิ่งพลัส เซ็นทรัลพลาซา รามอินทราในครั้งนี้ นอกเหนือจากการมอบส่วนลดในการใช้บริการสูงสุดถึง 70% ที่มอบแก่ลูกค้าที่ร่วมงานแล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ การร่วมสัมภาษณ์เทคนิคการดูแลความงามในสไตล์ พอลล่า เทเล่อร์ บัทเทอรี่ แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยคนล่าสุด ที่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ และคุณแม่ยังสาว รวมถึงการชมมินิคอนเสิร์ตกับศิลปินชื่อดัง แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร รวมถึงการมอบรางวัลพิเศษมากมายกับลูกค้าที่ร่วมงานด้วย นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสร้างการรับรู้ และขยายฐานการให้บริการของสลิมมิ่งพลัส ต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมายใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง” นางสาวสิเรียม กล่าว