ข่าวทั่วไป Tuesday July 10, 2012 19:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ดีซี คอนซันแทนส์ฯ กระทรวงวัฒนธรรม สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) มูลนิธิธรรมดี ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) และองค์กรภาคีธรรมดี จัดงาน ‘รวมพลคนไทยในแผ่นดินรัชกาลที่ ๙’ เพื่อรวมพลังคนไทยแสดงความรักและความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภายใต้แนวคิด ‘ธรรมดีภาคปฏิบัติ’ โดยภายในงานพบกับกิจกรรมหลากหลาย อาทิ กิจกรรม ๑๒๐ วินาทีธรรมดีที่พ่อทำ ทอล์คโชว์แรงบันดาลใจที่ได้รับจากพ่อหลวงจากศิลปินดารา อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ/พิ้งกึ้ สาวิกา /ฟิล์ม รัฐภูมิ /ฟอร์ด สบชัย/ศิลปิน The Star 8/ น้องพล The Trainer 4 / พินต้า ณัฐนิช และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย พร้อมการจำหน่ายเสื้อ ‘คนไทยในแผ่นดินรัชกาลที่ ๙’ รายได้สมทบทุนมูลนิธิธรรมดี ในวันศุกร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๘.๓๐ — ๒๐.๐๐ น. ณ ลานอีเดน (Eden) ชั้น ๑ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์