นู สกิน ฉลอง 8 ปีแห่งความสำเร็จกับ 128 ผู้บริหารเงินล้าน

ข่าวทั่วไป Tuesday May 3, 2005 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
นู สกิน ฉลองครบรอบ 8 ปีอย่างยิ่งใหญ่กับความสำเร็จของแคมเปญ “We Create Millionaires” ในการสร้างผู้บริหารเงินล้านถึง 128 คน โดยในไตรมาสแรกของปีนี้ สามารถสร้างผู้บริหารเงินล้านทะลุเป้าถึง 13 บัญชีรายชื่อ หรือเพิ่มขึ้น 60% เมื่อเทียบกับไตรมาสแรกของปีที่แล้ว ซึ่งงานนี้มีขึ้นที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีผู้แทนจำหน่าย นู สกิน จากทั่วประเทศร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่งนับพันคน
ทั้งนี้ นางภคพรรณ ลีวุฒินันท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมผู้บริหาร นู สกิน ในเอเชียร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหารเงินล้านทั่วหน้า นอกจากนี้ ในงานยังมีการเปิดตัว
ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ นู สกิน ไตร-เฟสิค ไวท์ เพื่อความขาวกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับกระดูก แคลซิมอร์ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินและเกลือแร่ จังกามอลส์ ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์หลักสำหรับรุกตลาด ในไตรมาสสองแก่ผู้แทนจำหน่าย พร้อมทั้งมี โก้ มิสเตอร์แซกแมน มาสร้างสีสันและความสนุกสนานภายในงาน
รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
กษมา ทองพิทักษ์ หรือ สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์
อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร. 0-2252-9871
อีเมล์: t_ksama@th.bm.com--จบ--