เอไอเอส ผนึกกำลัง ชาบูตง ฉลองครบ 9 สาขา...กับราเมน ซื้อ 1 แถม 1

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 11, 2012 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เอไอเอส เอไอเอส จับมือ ชาบูตง (Chabuton) ร้านราเมนชื่อดังต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น โดยสุดยอดเชฟราเมน ทีวีแชมป์เปี้ยน ฉลองครบ 9 สาขา ร่วมมอบประสบการณ์ความอร่อยสุดล้ำ ให้ลูกค้าเอไอเอสด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม “ซื้อ 1 แถม 1” เพียงคุณสั่งราเมน 1 ชาม (ในราคาปกติ) รับฟรีทันทีอีก 1 ชาม ตั้งแต่วันนี้-31 กรกฎาคม 2555 โดยเลือกอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูราเมน อาทิ Tonkotsu Ramen (บะหมี่ในน้ำซุปกระดูกหมู รสเข้มข้น) , Shio Tonkotsu Ramen (บะหมี่ในน้ำซุปกระดูกหมูรสกลมกล่อม) งานนี้คนรักเส้นทั้งหลาย รับทราบแล้ว!!! สามารถกดรหัสรับความอร่อยกันได้ที่ร้านชาบูตงทุกสาขา (สยามพารากอน ชั้น4, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นใต้ดิน,สยามสแควร์ ซอย 3,เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6,เมเจอร์รัชโยธิน อเวนิว ชั้น2, Terminal 21 ชั้น 5, เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 6 ,เมกะ บางนา ชั้น 2 และสาขาล่าสุด เกตเวย์ เอกมัย) หรือคลิกรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/privilege/