ข่าวทั่วไป Wednesday July 11, 2012 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--มูลนิธิสัมมาชีพ โครงการผู้นำ-นำการเปลี่ยนแปลง รุ่นที่ 3 มาพร้อมกับหัวข้อ "ปัญญาเพื่ออนาคต" โดยวิทยากรมากความสามารถ อาทิ ศ.นพ.ประเวศ วะสี, ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์, นพ.มงคล ณ สงขลา และวิทยากรจากหลากหลายสาขาอาชีพ ถึงเวลาต่อยอดความคิดทางปัญญา พบการเปลี่ยนแปลงที่คุณสามารถสร้างเองได้ เปิดอบรมเสาร์-อาทิตย์ ระหว่างวันที่ 14 กรกฎาคม - 9 กันยายน 2555 ณ ห้องประชุมยูงทอง 1 สมาคมธรรมศาสตร์ในพระราชูปถัมภ์ และห้องประชุมข่าวสด ร่วมติดอาวุธทางปัญญา ให้กับผู้นำรุ่นใหม่ รู้เท่าทันทางรอดและค้นหาทางเลือกเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน Download รายละเอียดและใบสมัครที่นี่ เปิดรับสมัครถึงวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ !!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิสัมมาชีพ โทร. 02-9366613 , 085-0589877 , 089-814-4309 หรือ sammachiv@gmail.com พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.right-livelihoods.org www.sammachivonline.com และ www.facebook.com/sammachiv