ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีการมอบมุมความรู้ตลาดทุน (SET Corner)

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 12, 2012 08:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม"พิธีการมอบมุมความรู้ตลาดทุน (SET Corner)" ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2555 เวลา 09.00 — 16.00 น. ณ สมาคมประกันชีวิตไทย และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ตามกำหนดการ ดังนี้ 09.00 — 12.00 น. พิธีการมอบมุมความรู้ตลาดทุนสมาคมประกันชีวิตไทย มอบโดย ดร.กฤษฎา เสกตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สถาบันกองทุนเพื่อพัฒนาตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รับมอบโดย คุณสุทธิ รจิตรังสรรค์ นายกสมาคมประกันชีวิตไทย 13.30 - 15.30 น. สัมมนาหลักสูตร “เงินทองต้องวางแผน” โดย คุณนฤมล บุญสนอง วิทยากรจากศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 15.30 — 16.00 น. พิธีการมอบมุมความรู้ตลาดทุน ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ มอบโดย ดร.กฤษฎา เสกตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สถาบันกองทุนเพื่อพัฒนาตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รับมอบโดย รศ.ดร.สมภพ มานะรังสรรค์ อธิการบดี สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์