รัฐมนตรีแรงงานมอบสถานประกอบการความปลอดภัยฯดีเด่นระดับประเทศปี 2555 แก่ 4 บริษัทเครือสหวิริยา

ข่าวทั่วไป Thursday July 12, 2012 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี นายทวีพงษ์ สุพพัตกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารทั่วไป ในฐานะผู้แทน บริษัท เหล็กแผ่นรีดเย็น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัท เข้ารับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ปี 2555 (ต่อเนื่อง 6 ปี) จากนายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในงานสัปดาห์ความปลอดภัยในการทำงานแห่งชาติ ครั้งที่ 26 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5-7 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา ทั้งนี้มีบริษัทในเครือสหวิริยาอีก 3 บริษัท ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดดังกล่าว คือ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด (ได้รับรางวัลติดต่อกัน 2 ปี) บริษัท บี.เอส.เมทัล จำกัด สาขา 1 (ได้รับรางวัลติดต่อกัน 2 ปี) และ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) (ได้รับรางวัลติดต่อกัน 1 ปี) รางวัลแสดงถึงความมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานด้านการจัดการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานของบริษัทในเครือ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในการทำงานของพนักงาน