ซีเอ เทคโนโลยี ขยายสู่ผู้นำด้านการบริหารจัดการพลังงานและความยั่งยืน ด้วยโซลูชั่นใหม่ CA eco Software ซอฟต์แวร์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 12, 2012 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ด้วยเวอร์ใหม่ของ CA ecoGovernance เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ยืดหยุ่นสำหรับทุกโปรเจกต์บริหารและอนุรักษ์พลังงาน ซีเอเทคโนโลยี เปิดตัวซอฟต์แวร์ CA ecoGovernance เวอร์ชั่น 3.0 ซึ่งเป็นตัวหลักในชุดซอฟต์แวร์ CA ecoSoftware ที่ออกแบบพิเศษสำหรับลูกค้าบริษัทเพื่อช่วยบริหารและอนุรักษ์พลังงาน CA ecoGovernance จะช่วยให้บริษัทจัดการและอนุรักษ์การใช้พลังงานได้อย่างยั่งยืนด้วยระบบบริหารดูแล วิเคราะห์และรายงานผลในแบบอัตโนมัติ วางแผนโปรเจกต์ วางแผนลำดับการทำงานและพอร์ตโฟลิโอ ดูแลซัพพลายเชน และอนุรักษ์พลังงานในภาพรวม สำหรับเวอร์ชั่นใหม่นี้ หลังจากรับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าที่เน้นเรื่องการบริหารจัดการพลังงานแล้ว มีปรับเพิ่มขีดความสามารถใหม่ๆ หลายอย่าง ดังนี้: -ดูตัวชี้วัด KPIs ได้ในแบบเรียลไทม์ซึ่งจะช่วยวัดผลอัตโนมัติแสดงเป็นข้อมูลให้ดูได้สะดวก ช่วยให้สามารถตั้งเป้าหมายเรื่องประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพในการทำงานให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์หลักของธุรกิจ -ดูผลวิเคราะห์ได้หลายด้าน ตั้งแต่ข้อมูลอาคารสถานที่ไปจนถึงสถาพอากาศ การวิเคราะห์การเดินทางทางธุรกิจ การวิเคราะห์ต้นทุนโปรเจกต์และพอร์ตโฟลิโอ ที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับการลดการใช้พลังงาน ของเสีย การใช้น้ำและการปล่อยก๊าสคารบอนโดยเฉพาะ -มีแบบฟอร์มสำรวจเตรียมไว้ให้งานประเมินซัพพลายเชน และอาคารสถานที่ ช่วยให้เก็บรวบรวมและจัดการข้อมูลจากซัพพลายเออร์นอกองค์กร และทีมงานที่ดูแลอาคารตามสถานที่ต่างๆ ได้สะดวก -เพิ่มฟังก์ชั่นการรายงานผล GRI รวมทั้งการดูแลจัดการ GRI ตามโรล -สนับสนุนเพิ่มสำหรับการใช้งานกับ EPA ENERGY STAR? ซึ่งมีซัพพอร์ตใน CA ecoSoftware มาตั้งแต่ปี 2010 โดยเวอร์ชั่นนี้มีเพิ่มเติมตัววัดแนวโน้ม และการวิเคราะห์ประสิทธิภาพพลังงานตามแต่ละไซต์อาคารสถานที่ใหม่ เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ได้จาก ENERGY STAR? ได้ดีกว่าเดิม -หน้าจอใช้งานประหยัดและอนรักษ์พลังงานแบบโมไบล์ที่ดูได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด โดยมีตั้งแต่แบบเก็บข้อมูลสำรวจสำหรับพนักงานภาคสนาม ไปจนถึงหน้าจออินเตอร์แอคทีฟสำหรับมือถือผู้บริหาร ฟีเจอร์การใช้งานเหล่านี้ เพิ่มขึ้นมาจากขีดความสามารถของซอฟต์แวร์ CA ecoGovernance ที่มีอยู่เดิมเช่น รองรับหลายภาษา ความคล่องตัวในการปรับฟีเจอร์ให้กับลูกค้าที่มีความซับซ้อนในการการกำหนดค่าผ่านทางเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงในกระบวนการที่มีอยู่ มีออพชั่นด้าน SaaS และการบริการถึงสถานที่ รวมทั้งผ่านการพิสูจน์การใช้งานกับระบบเอ็นเทอร์ไพรซ์หลักอื่นๆมาแล้วอย่างมั่นใจ นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มขีดความสามารถให้กับซอฟต์แวร์ CA ecoGovernance 3.0 ได้ด้วยตัวเลือก CA ecoMeter ที่สามารถดูแลบริหารการใช้พลังงานได้ในแบบเรียลไทม์ และ CA ecoDesktop สำหรับบริหารการใช้พลังงานเครื่องพีซี จัดโปรแกรมอนุรักษ์พลังงานได้อย่างยืดหยุ่น ชุดซอฟต์แวร์ CA ecoSoftware ช่วยให้รับมือปัญหาการอนุรักษ์พลังงานได้อย่างมั่นใจ บริหารจัดการการใช้พลังงานในบริษัทตามมาตรฐาน ISO 50001 รวมทั้งดูแลโครงการประหยัดพลังงานต่างๆ ที่ตั้งเป้าเอาไว้ได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น รับมือปัญหาในการดำเนินงานเช่น การรายงาน การเปิดเผยข้อมูลโดยสมัครใจ การจัดการข้อมูล การวัดผลและประเมิน และประสิทธิภาพของวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้งาน ลูกค้าผู้ใช้งานจะได้ประโยชน์จากประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ลดค่าใช้จ่ายพลังงานและความสิ้นเปลืองอื่นๆ ปฏิบัติตามระเบียบและกฏหมายภาครัฐได้ดีขึ้น และสร้างภาพพจน์ของแบรนด์ในหมู่ลูกค้าและผู้เกี่ยวข้อง “การอนุรักษ์พลังงานคือเรื่องสำคัญที่มีผลกระทบต่อการทำงานของบริษัทมากขึ้นเรื่อยๆ” มานีวันดัน โกวินดัน ผู้อำนวยการฝ่ายคลาวด์ เวอร์ชวลไลเซชั่น และระบบเซอร์วิสอัตโนมัติ ภูมิภาคเอเชียใต้ ซีเอ เทคโนโลยี ใต้กล่าวต่อไปว่า “เราทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำระดับโลกเพื่อนำเสนอนวัตกรรมซอฟต์แวร์ที่รองรับการใช้งานด้านอนุรักษ์พลังงานเหล่านี้โดยตรง” บริษัทชั้นนำทั่วโลกต่างใช้ โซลูชั่น CA ecoSoftware และใช้ประโยชน์จากสมรรถนะที่ดูข้อมูลได้ตั้งแต่ระดับย่อยจนไประดับใหญ่ทั้งบริษัท และประโยชน์ของการใช้ซอฟแวร์การใช้ฟังก์ชั่นอัตโนมัติที่สะดวกรวดเร็วมากกว่าวิธีการแมนนัวร์ “ตัววัดและวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพสำคัญอย่างยิ่งต่อเป้าหมายของเราที่จะบริหารจัดการพลังงานในแบบที่ยั่งยืน” อลิสัน โรว์ ผู้อำนวยการด้านการประหยัดและอนุรักษ์พลังงาน บริษัท Fujitsu Global Business Group กล่าวว่า “เราเลือก CA ecoSoftware ก็เพราะว่าช่วยให้เราสามารถดูได้ในเรื่องต่างๆ เช่น พลังงาน เชื้อเพลิง การเดินทางของธุรกิจ และในอนาคตจะขยายต่อไปดูเรื่องการจัดการน้ำและของเสียในสาขาที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งผู้เชี่ยวชาญจากซีเอได้ช่วยเรามากในขั้นตอนติดตั้งนวัตกรรมซอฟต์แวร์นี้ที่ตรงกับความต้องการทางธุรกิจของเรา เช่น การรายงานผลกับองค์กร NGERS ที่ดูแลด้านสิ่งแวดล้อมของออสเตรเลีย” “การใช้พลังงานอย่างยั่งยืนมีความสำคัญมาก ดังนั้นข้อมูลเรื่องพลังงาน การปล่อยก๊าสคาร์บอนฯ และการใช้น้ำที่เชื่อถือได้จึงเป็นเรื่องใหญ่ด้วย” ลินดา กู๊ด รองประธานบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบริการธุรกิจ บริษัท BBVA Compass กล่าว “ก่อนที่เราใช้ CA ecoSoftware ข้อมูลพวกนี้ทั้งซับซ้อนทั้งเสียเวลารวบรวมและวุ่นวายเรื่องการวิเคราะห์ แต่มาตอนนี้เรามีระบบอัตโนมัติรวม ที่ทำให้งานวิเคราะห์ ประเมินและรายงานผลโครงการประหยัดพลังงานมีประสิทธิภาพ สะดวกและเร็วกว่าแต่ก่อนมาก” “CA ecoSoftware ใช้งานได้ดี และช่วยให้จัดการดูแลอนรักษ์พลังงานทำได้ตั้งแต่ระดับเครื่องไปจนถึงระดับตัวธุรกิจ” เดวิด เม็ทคาล์ฟ CEO บริษัท Verdantix กล่าว และเสริมว่า “ซีเอ เทคโนโลยีช่วยเราทั้งในด้านทักษะ และยุทธศาสตร์ในการติดตั้งวางแผนการใช้งานสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ให้ประสบความสำเร็จ” ปัจจุบัน ซีเอ เทคโนโลยี มีการตั้งกลุ่มรับฟังคำแนะนำจากลูกค้า หรือ Customer Advisory Council ในด้านการประหยัดและอนุรักษ์การใช้พลังงานอย่างยั่งยืนโดยประกอบไปด้วยตัวแทนผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญทางวิชาชีพจากทั่วโลกร่วมเป็นกรรมการ นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้ทำงานร่วมกับ พาร์ตเนอร์ต่างๆ เช่น Capgemini, ICF, Jones Lang LaSalle, Siemens และ Wipro ซีเอ เทคโนโลยี ยังได้รับการรับรองเป็น Gold Carbon Calculation Partner ของโครงการ Carbon Disclosure Project และยังเป็นพาร์ตเนอร์ด้านผลิตภัณฑ์และบริหารของ ENERGY STAR รวมทั้งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นGRI ที่ได้รับการรับรอง เกี่ยวกับ ซีเอ เทคโนโลยี ซีเอ เทคโนโลยี เป็นบริษัทโซลูชั่นและซอฟต์แวร์บริหารจัดการระบบ IT ที่มีความเชี่ยวชาญในทุกระบบและระดับการใช้งาน นับตั้งแต่ระบบเมนเฟรม ไปจนถึงการใช้งานในแบบเวอร์ช่วล และระบบคลาวด์ โดย ซีเอ เทคโนโลยี บริหารและจัดการระบบไอทีที่มีการรักษาความปลอดภัยระบบขั้นสูง สามารถช่วยให้ลูกค้าผู้ใช้งานสามารถนำเสนอระบบบริการไอทีที่มีความยืดหยุ่น นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการของ ซีเอ เทคโนโลยี นำเสนอภาพรวมข้อมูลและการควบคุมระบบไอทีที่ปรับยืดหยุ่นได้ในทุกสถานการณ์ทางธุรกิจ ปัจจุบันบริษัทชั้นนำที่ติดอันดับ Global Fortune 500 ส่วนใหญ่วางใจใช้งาน ซีเอ เทคโนโลยี ในการพัฒนาระบบไอที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าไปดูที่ www.ca.com
แท็ก software