ทีมกรุ๊ป ครบรอบ 34 ปี จัดกิจกรรมธรรมบรรยาย มอบรางวัลประกวดภาพวาด “ชุมชนในฝัน”

ข่าวทั่วไป Thursday July 12, 2012 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ทีมกรุ๊ป ดร.ประเสริฐ ภัทรมัย ประธานกรรมการ ทีมกรุ๊ป และประธานมูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ เป็นประธานในพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสที่บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด หนึ่งในเครือทีมกรุ๊ป ครอบรอบปีที่ 34 ในวันที่ 12 กรกฏาคม 2555 โดยจัดให้มีกิจกรรมทำบุญ รับฟังธรรมบรรยาย โดย พระไพศาล วิสาโล และกิจกรรมมอบรางวัลประกวดภาพวาดเยาวชนระดับประถมศึกษา ปีที่ 4-6 ในหัวข้อ “ชุมชนในฝัน” สำหรับกิจกรรมการประกวดภาพวาดเยาวชนระดับประถมศึกษา “ชุมชนในฝัน” มูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ จัดกิจกรรมนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อส่งเสริมการศึกษาของเยาวชน และปลูกฝังจิตสำนึกของเยาวชนในการปฏิบัติตนให้เป็นประโยชน์เพื่อสังคมและประเทศชาติ ผ่านภาพวาดขนาด A4 โดยได้ให้การสนับสนุนและได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดนครนายกและนครสวรรค์ที่ทีมกรุ๊ปให้การอุปถัมภ์ ในการส่งภาพเข้าประกวดและทำการคัดเลือกในเบื้องต้นนำส่งมาจัดนิทรรศการแสดงผลงานเพื่อให้ผู้บริหารและพนักงานทีมกรุ๊ปเข้ามามีส่วนร่วมในการให้คะแนนและตัดสินภาพวาดผู้ชนะเลิศ โดยจัดแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มที่ 1 โรงเรียนในเขตจังหวัดนครนายก ประกอบด้วย โรงเรียนวัดท่าด่าน โรงเรียนวัดท่าชัย โรงเรียนวัดหุบเมย และโรงเรียนวัดวังยายฉิม กลุ่มที่ 2 ได้แก่ โรงเรียนในเขตจังหวัดนครสวรรค์ ได้แก่ โรงเรียนวัดเขามโน และโรงเรียนวิชาวดี ผู้ที่ได้รับรางวัลกลุ่มที่ 1 ชนะเลิศที่ 1 ได้แก่ เด็กหญิงอภิญญา ชมแพง ประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สอง เด็กหญิงจิดาภา วังยายฉิม ประถมศึกษาปีที่ 4 และรางวัลชมเชย เด็กหญิงภานุมาศ วังยายฉิม ประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนวัดวังยายฉิม ได้รับเงินทุนการศึกษาพร้อมใบประกาศเกียรติคุณ โดย ดร.ประเสริฐ ภัทรมัย ได้ให้เกียรติมอบรางวัลให้แก่น้องๆ นักเรียนผู้ได้รับรางวัลชนะภาพวาดกลุ่มนี้ที่ได้เดินทางมาร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 34 ปีทีมกรุ๊ป ซี่งจัดขึ้นในวันที่ 11 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารทีมด้วย ส่วนผู้ชนะเลิศในกลุ่มที่ 2 โรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ชนะเลิศได้แก่ เด็กหญิงธนัชชา เยประยูร ประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวิชาวดี ที่สองเด็กหญิงกนกวรรณ อึ้งประเสริฐ ประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวิชาวดี และรางวัลชมเชย เด็กหญิงธนพร กานจันทร์ ประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนวัดเขามโน ติดต่อ: ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจและสื่อสารองค์กร ทีมกรุ๊ป 02 509 9000 ต่อ 2414