ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดแข่งขัน Young Financial Star Competition 2012 เวทีเฟ้นหาสุดยอดคนรุ่นใหม่ บนเส้นทางการเงิน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 12, 2012 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรในตลาดทุน จัดแข่งขันโครงการ “Young Financial Star Competition 2012” (YFS 2012) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 หลังประสบความสำเร็จมีนิสิต นักศึกษาจากทั่วประเทศเข้าร่วมโครงการแล้วกว่า 30,000 คน ได้รับการพัฒนาและฝึกฝนด้านการวางแผนการเงินส่วนบุคคลและการลงทุน เป็นพลังในการช่วยผลักดันความรู้ด้านการวางแผนการเงินส่วนบุคคลและการลงทุนไปสู่สังคมไทยในวงกว้าง YFS 2012 เปิดเวทีเฟ้นหาสุดยอดคนรุ่นใหม่ บนเส้นทางการเงิน เพื่อปลูกฝังให้เยาวชนในระดับอุดมศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการวางแผนการเงิน การวางแผนการลงทุน การวางแผนการประกันชีวิต และความรู้ด้านการรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ทั้งในเชิงกว้างและเชิงลึก เตรียมพร้อมสู่ความเป็นมืออาชีพบนถนนสายการเงินแล้ววันนี้ เปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป ถึงระดับปริญญาโท อายุไม่เกิน 25 ปี ทุกมหาวิทยาลัยและทุกสาขาวิชาทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน YFS 2012 เพื่อชิงทุนการศึกษา ทุนศึกษาดูงานด้านการเงินทั้งในและต่างประเทศ ทุนอบรมและทดสอบ โล่เกียรติยศและเกียรติบัตร รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 24 สิงหาคมนี้ ที่ www.tsi-thailand.org/yfs สอบถามโทร S-E-T Call Center 0-2229-2222