Razer เชิญเยี่ยมชมบูธ Razer โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกเกมเมอร์ ในงาน Thailand Games XPO 2012

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 13, 2012 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ในนามของ บริษัท Razer จำกัด ผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีและอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมส์ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเยี่ยมชมบูธเรเซอร์ในงานเกมส์ระดับภูมิภาคเอเชียที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Thailand Games XPO 2012 ด้วยการแสดงโชว์สุดอลังการ พร้อมโชว์ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดกับเมาส์รุ่น Taipan เต็มเปี่ยมด้วยความเก่งกาจรูปแบบใหม่ให้กับนักเล่นเกมทั่วโลก ซึ่งได้มีการเปิดตัวไปในงาน Computex 2012 ที่ผ่านมา โดยในโอกาสพิเศษนี้ มร.จาเรียล วอง ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เรเซอร์ (เอเชียแปซิฟิก)จำกัด จะมาให้คำแนะนำและข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรเซอร์ รวมถึงทีมงานที่จะคอยดูแลและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ทุกท่านได้ทดลองเล่นอุปกรณ์ที่ถูกนำมาจัดแสดงโชว์ในงานอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะเหล่าสาวกเกมเมอร์จะได้สัมผัสและทดลองเล่นกับ Razer Blade โน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกมส์เครื่องแรกของโลกอีกด้วย วันที่: วันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2555 เวลา: 10.00 น. -12.00 น. สถานที่: Thailand Games XPO 2012, ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ (สถานนีรถไฟใต้ดิน ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์) บูธ: 26