ภาพข่าวผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ thaiwahclub.com ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ การหางานทำ ท่องเที่ยว และเรียนต่อต่างประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 13, 2012 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--คอร์แอนด์ พีค เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายวิทวัส บุษราคัมวงศ์ หรือคุณเกมส์ (คนกลาง) ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ community สำหรับผู้สนใจโครงการทำงานและท่องเที่ยว Work and Holiday Visa Australia “www.thaiwahclub.com. และผู้ก่อตั้งศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ Beyond Study Center ซึ่งเป็นผู้จัดงานมหกรรมการศึกษา Working Holiday & Education Exhibition 2012 ในเดือนตุลาคม 2555 ที่จะถึงนี้ ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ Like buri สถานีโทรทัศน์ Nation Channel เพื่อแนะนำนักศึกษา เยาวชน ผู้สนใจ ที่อยากมีโอกาสศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย ทั้งการหางานทำและท่องเที่ยวควบคู่ไปกับการศึกษา โดยเยาวชนอาจจะมองถึงการเพื่อเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษและการเปิดโลกทัศน์ เพื่อเป็นการรองรับที่ประเทศไทยกำลังจะก้าวไปสู่เขตเศรษฐกิจประชาคมอาเซียนในปี พ.ศ.2558 สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณปาริชาติ สุวรรณ์ (ปุ้ม) คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ (โป้ง) บริษัท คอร์แอนด์ พีค จำกัด โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8302 Email paricharts@corepeak.com
แท็ก community   ภาพข่าว: