ภาพข่าวแถลงข่าว สัปดาห์ความซื่อตรงฯ

ข่าวทั่วไป Friday July 13, 2012 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ศูนย์คุณธรรม เมื่อเร็วๆนี้ ศูนย์คุณธรรม องค์การมหาชน กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับภาคเครือข่าย 22 องค์กร จัดแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “สัปดาห์รณรงค์ความซื่อตรงของสังคมไทย” ภายใต้การขับเคลื่อนงานสมัชชาคุณธรรม ปี 2554 ณ ห้องคริสตัล โรงแรมเซนจูรี่ พาร์ค กรุงเทพมหานคร โดยมีนายแพทย์ พลเดชปิ่นประทีป เลขาธิการสถาบันชุมชนท้องถิ่นพัฒนา เป็นประธาน พร้อมด้วยนางสาวนราทิพย์ พุ่มทรัพย์ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม และผู้แทนหน่วยงานองค์กรภาคีเครือข่าย 22 แห่ง ได้แก่ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน สถาบันชุมชนท้องถิ่นพัฒนา เทศบาลตำบลหนองบัว จังหวัดกาญจนบุรี องค์การบริหารส่วนตำบลสมอแข จังหวัดพิษณุโลก องค์การบริหารส่วนตำบลคำแคน จังหวัดขอนแก่น ฯลฯ ร่วมกันนำเสนอรูปแบบการจัดกิจกรรม สัปดาห์รณรงค์ความ ซื่อตรงของสังคมไทย ซึ่งจะจัดขึ้นทั่วประเทศระหว่างวันที่ 16-22 กรกฏาคม 2555 และการจัดงานเสวนา แก้วิกฤตไทย ด้วยใจซื่อตรง ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท กรุงเทพมหานครในวันที่ 22 กรกฏาคม 2555 โดยเปิดรับผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนจำกัด พร้อมแจกหนังสือ “ร่วมสร้างประเทศไทยด้วยมือเรา ถอดรหัสอุดมทัศน์ ไพบูลย์ วัฒนศิริธรรม” สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.moralcenter.or.th