ภาพข่าวก.ไอซีที รีพีท ออร์เดอร์ แท็บเล็ตจาก เสิ่นเจิ้น สโคปฯ เพิ่มเติม กว่า 400,000 เครื่อง

ข่าวทั่วไป Friday July 13, 2012 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ก.ไอซีที นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธาน “พิธีลงนามสัญญาจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา (แท็บเล็ต) เพิ่มเติม” ภายใต้โครงการจัดการเรียนการสอนโดยใช้คอมพิวเตอร์พกพา ระหว่างกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กับ บริษัท เสิ่นเจิ้น สโคป ไซแอนทิฟิก ดีเวลอปเมนต์ จำกัด ณ ห้องประชุม MICT ชั้น 9 กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ โดยสัญญาจัดซื้อดังกล่าว มี นางจีราวรรณ บุญเพิ่ม ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และ นายหลิว จุน (Mr.Jun Liu) ประธานบริษัท เสิ่นเจิ้น สโคป ไซแอนทิฟิก ดีเวลอปเมนต์ จำกัด เป็นผู้ลงนามฯ ซึ่งกระทรวงฯ ได้ลงนามในสัญญาสั่งซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา (แท็บเล็ต) เพิ่มเติม หรือ รีพีท ออเดอร์ (Repeat Order) ครั้งนี้ เป็นจำนวน 403,941 (สี่แสนสามพันเก้าร้อยสี่สิบเอ็ด) เครื่อง ในราคาเครื่องละ 82 USD