ไรมอน แลนด์ เปิดบ้าน เดอะริเวอร์ จัด “ปฏิบัติการล่าขุมทรัพย์สุดโค้งน้ำ” สัมผัสประสบการณ์ชีวิตเหนือระดับ

ข่าวอสังหา Friday July 13, 2012 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--แฟรนคอม เอเซีย ไรมอน แลนด์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย เตรียมฉลองเปิดบ้าน (Open Day) ครั้งแรกของเดอะริเวอร์ คอนโดมิเนียมหรูสูงเสียดฟ้าบนทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเดินหน้าจัดกิจกรรมสุดเก๋ให้ลูกค้าร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมายใน “ปฏิบัติการ ล่าขุมทรัพย์สุดโค้งน้ำ” (The River Treasure Hunt) วันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2555 เวลา 10.00 — 17.00 น. ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ใน “ปฏิบัติการล่าขุมทรัพย์สุดโค้งน้ำ” กิจกรรมเปิดบ้านครั้งแรกของ เดอะริเวอร์ ร่วมเล่นเกมล่าขุมทรัพย์รับสิทธิประโยชน์มากมาย ให้คุณเป็นเจ้าของห้องชุดในฝันได้ง่ายขึ้น ด้วยมหาศาลขุมทรัพย์สุดอลังการ อาทิ ส่วนลดเงินสด ระบบบ้านอัจฉริยะ คูปองเฟอร์นิเจอร์ ฟรีค่าโอน ฟรีค่าส่วนกลาง ฟรีค่ากองทุน และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงหลากหลาย พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม และกิจกรรมสุดสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2651-9600 หรือเว็บไซต์ www.raimonland.com