ช้อปปิ้งออนไลน์ง่ายขึ้นด้วยบัตรวีซ่ากสิกรไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Sunday July 15, 2012 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 กันยายน 2555 ผู้ถือบัตรวีซ่ากสิกรไทยจะได้เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษและส่วนลดจากบริการจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศเมื่อซื้อสินค้าจากผู้ประกอบการในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรผ่านออนไลน์ช้อปปิ้งพอร์ทัลแห่งใหม่ที่ www.borderlinx.com/visa-th ออนไลน์ช้อปปิ้งพอร์ทัลแห่งใหม่นี้ รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตชั้นนำทั่วโลก มอบส่วนลดค่าบริการจัดส่งสินค้า 10 เปอร์เซ็นต์และเงินคืนจากค่าบริการจัดส่งอีก 50* เปอร์เซ็นต์ สำหรับผู้ถือบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทย ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 กันยายน 2555 ผู้ถือบัตรเพียงเข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ฟรีได้ที่ https://www.borderlinx.com/member/register จากนั้นสามารถล็อกออนเข้าไปจับจ่ายในร้านค้าออนไลน์ของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรนับพันๆ ร้านด้วยบัตรวีซ่ากสิกรไทยได้ทันที เว็บไซต์แห่งใหม่นี้ให้บริการทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ พร้อมร้านค้าให้เลือกช้อปมากมาย สำหรับนัก ช้อปชาวไทยที่ต้องการซื้อสินค้าออนไลน์ ได้แก่ Amazon, Victoria secrets, Harrods, Lacoste, shoebuy.com และ Zappos คุณสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “การเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่นี้และบริการจัดส่งสินค้าจากบอร์เดอร์ลิงซ์ (Borderlinx) ถือเป็นข่าวดีสำหรับนักช้อปชาวไทย ปัจจุบันคนไทยให้ความสนใจซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น และสิ่งใดก็ตามที่จะทำให้กิจกรรมดังกล่าวง่ายและปลอดภัยขึ้นมักจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ผมหวังว่าผู้ถือบัตรวีซ่ากสิกรไทยทั้งหลายในประเทศไทยจะได้ประโยชน์จากบริการออนไลน์เหล่านี้ เพื่อให้ได้บริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและปลอดภัย รวมทั้งได้ราคาที่น่าพอใจอีกด้วย” คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า "ธนาคารกสิกรไทยมีพัฒนาการที่ก้าวไกลในบริการด้านการธนาคารในประเทศไทยมานาน และเรามีความยินดีที่จะได้มีบทบาทนำในตลาดอีคอมเมิร์ซ โดยที่ผ่านมาเราเป็นพันธมิตรที่แนบแน่นกับวีซ่ามายาวนาน ซึ่งเราให้ความสำคัญอย่างมาก และความร่วมมือครั้งล่าสุดนี้ถือเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่แน่นแฟ้นอีกขั้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าของเรา ทั้งนี้ เนื่องจากผู้บริโภคชาวไทยเลือกอีคอมเมิร์ซเป็นช่องทางที่ให้ความสะดวกรวดเร็วในการจับจ่ายมากขึ้นเรื่อยๆ เรามีความยินดีที่ได้บุกเบิกบริการใหม่นี้เพื่อนำเสนอต่อผู้ถือบัตร วีซ่าของธนาคารกสิกรไทยเป็นกลุ่มแรก" บอร์เดอร์ลิงซ์เป็นผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าแก่ผู้ซื้อในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร เพื่อให้ร้านค้าปลีกสามารถส่งสินค้าที่มีผู้สั่งซื้อถึงผู้รับได้ ซึ่งช่วยขจัดอุปสรรคของร้านค้าที่ไม่มีบริการจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศหรือในแง่ค่าบริการจัดส่งสินค้าที่แพงจนไม่คุ้มค่า จากนั้นบอร์เดอร์ลิงซ์จะจัดส่งสินค้าถึงที่อยู่ของผู้ซื้อในประเทศที่ลูกค้าระบุโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มอีก โดยมีดีเอชแอล (DHL) ผู้ให้บริการด้าน โลจิสติกส์ระดับโลกและเป็นพันธมิตรของบอร์เดอร์ลิงซ์ เป็นผู้ให้บริการจัดส่งถึงที่หมายแบบ door-to-door อย่างน่าเชื่อถือ ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถติดตามสถานะของสินค้าที่พวกเขาสั่งซื้อได้ * เงินคืน 50 เปอร์เซ็นต์สำหรับยอดค่าบริการสูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท