กรีนเวฟ จัด MOVIE CHARITY ช่วยภัยคลื่นยักษ์สึนามิ “แอน” ใจบุญ มอบกระเป๋าเพื่อน้องชาวใต้

ข่าวทั่วไป Wednesday February 9, 2005 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เอไทม์ มีเดีย
ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับกิจกรรม MOVIE CHARITY กิจกรรมการกุศลครั้งใหม่ของคลื่นสีเขียวกรีนเวฟ 106.5 FM ซึ่งนอกจากจะนำเงินรางวัลบริจาคให้องค์กรการกุศลแล้วยังชวนทุกคนไปชมภาพยนตร์ด้วยกันอีกด้วย ประเดิมเดือนมกราคมนี้กับการนัดหมายชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง “FINDING NEVERLAND” เพื่อนำรายได้ให้แก่สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวใต้ งานนี้มีศิลปินคนดังมาร่วมทำบุญได้แก่ บี๋-คณาคำ, ญา ญ่า หญิง, หว่า หวา ไชน่าดอลล์, ชัด-ชัยชัตน์ ศรีศุภวัฒนะ, แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร และ แอน ทองประสม
บรรยากาศที่โรงภาพยนตร์ MAJOR CINEPLEX เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า คับคั่งด้วยผู้คนมากมายที่ทยอยกันเข้ามาร่วมงานบุญครั้งนี้ ก่อนที่ดี.เจ.อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน และ ดี.เจ.อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล กล่าวเปิดงานและเชิญศิลปินคนดังที่มาร่วมงานสลับขึ้นมาพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ทางภาคใต้พร้อมถามคำถามเพื่อให้ผู้ฟังได้ร่วมสนุกเพื่อรับบัตรชมภาพยนตร์และเงินจำนวน 500 บาทไปบริจาค นอกจากนั้นยังจับฉลากหางบัตรชมภาพยนตร์เพื่อแจกของรางวัลให้ได้ติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย งานนี้ทุกคนต่างนำของใช้ต่างๆมาบริจาคเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ โดยเฉพาะ “แอน ทองประสม” นางเอกสาวสวยที่เพิ่งได้รับรางวัลสุพรรณหงส์สาขาดารานำหญิงยอดเยี่ยมมาหมาดๆ นำกระเป๋านักเรียนจำนวน 400 ใบมาบริจาคให้น้องๆได้มีกระเป๋าไปโรงเรียนอีกครั้ง ซึ่งยอดรวมการบริจาคในกิจกรรม MOVIE CHARITY ครั้งนี้เป็นจำนวนเงินสดกว่า 200,000 บาทพร้อมเครื่องมือของใช้ต่างๆเต็ม 1 คันรถ งานนี้ทำเอาทุกคนต่างยิ้มแก้มปริกลับบ้านเพราะได้ทั้งบุญและความเพลิดเพลินในการชมภาพยนตร์ไปพร้อมกัน
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2669-9512-6