ภาพข่าวการบินไทยรับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัยฯ ระดับประเทศ

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 16, 2012 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--การบินไทย นายนิรุจน์ มณีพันธ์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สำนักเลขานุการ รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วยนายพิชัย จึงอนุวัตร (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน และเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานระดับวิชาชีพ ระดับประเทศ ประจำปี 2555 โดยมี นางสุวิมล บัวเลิศ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารทั่วไป และนายเกรียงศักดิ์ ศักดิ์เรืองงาม(ที่ 1 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายบริหารทั่วไป การบินไทย ร่วมแสดงความยินดี ซึ่งการมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน อนึ่ง พื้นที่ปฏิบัติงานของฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ การบินไทย ได้รับรางวัลดังกล่าวติดต่อกันเป็นปีที่ 4 นอกจากนี้ ในปี 2555 การบินไทยยังได้ส่งอาคารศูนย์ปฏิบัติการการบินไทย ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เข้าประกวดเป็นครั้งแรก ทำให้ได้รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัยฯ ระดับประเทศด้วย