ภาพข่าว“ซันโตรี่” เปิดตัวนวัตกรรม “ชาเขียว มิเรอิ 2 รสชาติใหม่!” ฉีกความจำเจด้วยความเย็นสุดขั้ว เจ้าแรกและเจ้าเดียวในตลาด

ข่าวทั่วไป Monday July 16, 2012 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ นายชาญชัย กาญจนรัตน์มณี ผู้อำนวยการสายธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชาเขียวพร้อมดื่มแนวใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น แบรนด์ “มิเรอิ” ซึ่งเป็นชาเขียวภายใต้การพัฒนาร่วมกันระหว่าง บริษัท ทิปโก้เอฟแอนด์บี จำกัด และ บริษัท ซันโทรี่ โฮลดิ้งส์ลิมิเต็ด ผู้ผลิตชาชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น และนางสาวอารีย์ วงศ์รัศมี ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายจัดซื้อ (แผนกสินค้าบริโภค) บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดนวัตกรรมใหม่ กับ 2 รสชาติ“ชาเขียว มิเรอิ ออริจินัล มิ้นโตะ” และ “ชาเขียว มิเรอิน้ำผึ้งผสมมะนาว” ภายใต้คอนเซปต์“เต็มความหอม เต็มรสชาแท้ๆ” ฉีกความจำเจด้วยความเย็นแบบสุดขั้วที่มาพร้อมกับรสชาติชาเข้มข้น หอม อร่อย แบบลงตัวสุดๆเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในตลาด โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานด้วย ณ แม็คโคร สาทร เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณนิรมล (แอ๊ด) / คุณพีรนุช (พริก) โทร. 0-2718-3800 ต่อ 132 / 136