ขจัดสารพิษและปลุกผิวคุณให้หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ “Cafe Au Lait Treatment ” จาก เซนส์ ออฟ จอย

ข่าวทั่วไป Tuesday July 17, 2012 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เซนส์ ออฟ จอย เซนส์ ออฟ จอย สปา โดดเด่นด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้บริการระดับมาตรฐาน มุ่งพัฒนา ทรีทเมนท์อันหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด แนะนำทรีทเมนท์ล่าสุดสำหรับ คอฟฟี่ เลิฟเวอร์ เพื่อขจัดสารพิษและปลุกผิวคุณให้หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ กับ “Cafe Au Lait Treatment” ทรีทเมนท์ที่อดุมไปด้วยผงกาแฟบริสุทธิ์ ช่วยขจัดสารพิษที่ตกค้างตามผิวหนัง เพื่อให้ผิวพรรณกลับมาสดใสพร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวแข็งแรงเพิ่มความยืดหยุ่น เซนส์ ออฟ จอย คอฟฟี่ สครัป อุดมไปด้วย สครับกาแฟเนื้อละเอียดจากเมล็ดกาแฟ อ่อนโยนต่อผิวและมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูงทำหน้าที่เสมือนเป็นตัวขจัดพิษให้กับผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิวหอมกรุ่นด้วยกลิ่นวนิลา ซูฟเฟล่ โดยขั้นตอนของทรีทเมนท์เริ่มจากขัดผิวด้วยคอฟฟี่สครับเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เม็ดสครับธรรมชาติจากข้าวโพด ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน ปรับผิวในเนียนนุ่มน่าสัมผัส นอกจากนี้น้ำมันรำข้าวซึ่งเป็นส่วนประกอบของสครับยังอุดมไปด้วยวิตามินอีคอมเพล็กซ์ ช่วยทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง และสารแคโรทีนอยด์ผิวทำให้ผิวกระชับและยืดหยุ่น และสารสแควรีน ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ตามด้วยการพอกตัวด้วยกาแฟบริสุทธิ์ เพื่อดูดซับสารพิษที่ตกค้างบนผิวชั้นนอก และกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวชั้นใน ปรับสภาพความดันโลหิตและกระตุ้นการเผาพลาญไขมันใต้ชั้นผิว จากนั้นปิดท้ายด้วยการคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ด้วยวนิลลา ซูฟเฟล่ บอดี้ครีม สร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ในการดูแลบำรุงผิวอย่างเป็นธรรมชาติด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของวนิลา เนื้อครีมบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนานพร้อมด้วยการปกป้องบำรุงพิเศษ เพื่อให้ผิวเก็บความชุ่มชื้นได้ตลอดวัน พิเศษในช่วงแนะนำทรีทเมนท์ใหม่จากราคาปกติ 5,400 บาท ลดเหลือ 1,799 บาท ตลอดเดือนกรกฎาคม 2555 สัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ เซนส์ ออฟ จอย สปา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-652-0489 ต่อ 501 เว็บไซต์ www.zenseofjoy.com
แท็ก AIT