ป๊อบ-จำเริญ ผุดธุรกิจแบรนด์เก๋“CHAKE” เตรียมนั่งแท่นเถ้าแก่อีกราย

ข่าวบันเทิง Thursday July 19, 2012 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--มีเดีย สตูดิโอ เป็นอีกหนึ่งคนในแวดวงสื่อ ที่หันมาจับธุรกิจส่วนตัวเป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมแถมยังไปได้ดีเตรียมขึ้นแท่นเป็นว่าที่เถ้าแก่ไปแล้วอีกคนสำหรับพิธีกรข่าวป๊อบ จำเริญ รัตนตั้งตระกูลที่เราคุ้นหน้ากันดีทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ 6.00-7.30 น. ทางช่อง 7 สี ในรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต”ที่ผุดไอเดียเก๋สร้างแบรนด์เป็นของตนเองภายใต้ชื่อ “CHAKE”Smart&Casual style โดยเจ้าตัวเผยว่า “ที่มาของการของการทำเสื้อภายใต้แบรนด์“CHAKE”ในครั้งนี้ เกิดจากการที่ผมต้องใส่เสื้อเชิ้ตในการอ่านข่าว หรือทำงานพิธีกรทุกวัน ทำให้รู้สึกว่าอยากให้คนทั่วไปมีโอกาสใส่เสื้อคุณภาพดี มีดีไซน์แต่ราคาไม่สูงจนเกินไป เพราะถ้าเป็นแบรนด์ดังๆราคาก็จะสูง แต่ถ้าเป็นแบรนด์ตลาดล่าง แม้ราคาถูก แต่คุณภาพก็จะไม่ดี ดังนั้นเสื้อที่ทำขึ้นในครั้งนี้ผมจึงพิถีพิถันในการเลือกผ้าเอง โดยใช้ผ้านำเข้า และการตัดเย็บให้ใกล้เคียงแบรนด์ระดับบนมากที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ลองใส่กัน จนเป็นเวลาเกือบ 1 ปีที่ผมตั้งใจวางแผนหาข้อมูลถามผู้รู้และเข้าอบรมเพิ่มเติม ดังนั้นอยากให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจว่า ด้วยรูปแบบและเนื้อผ้าที่ทำขึ้น จะไม่ซ้ำแบบใครแน่นอนครับส่วนขั้นตอนการสั่งซื้อก็ไม่ยากแค่สั่งจองภาพใต้สินค้าทางหน้าเฟรชบุ๊ค “จำเริญ รัตนตั้งตระกูล” ระบุจำนวนและไซส์ที่ต้องการ พร้อมบริการส่งให้ฟรีทั่วประเทศครับและนอกจากทางหน้าเฟสบุ๊คแล้วสามารถซื้อได้ที่ร้าน Play hour ยูเนี่ยนมอลล์ชั้น3ใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อกันเข้ามาได้เลยนะครับขอบคุณมากครับ”