ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดบรรยายพิเศษ "ทบทวนบทบาทของอาเซียน ภายใต้กระแสการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจโลก"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 19, 2012 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานเสวนา กับ นักวิเคราะห์จากสถาบันวิจัยแห่งอาเซียน ร่วมกับนักเศรษฐศาสตร์และนักวิเคราะห์ชาวไทยพบกับการบรรยายพิเศษ "ทบทวนบทบาทของอาเซียน ภายใต้กระแสการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจโลก" โดย จอห์น ปัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สถาบันวิจัยอาเซียน ซีไอเอ็มบี (CIMB ASEAN Research Institute) พร้อมกับเสวนาโต๊ะกลม "มุมมองและผลกระทบของ AEC ต่อภาคการเงิน ตลาดทุน และภาคอุตสาหกรรมต่างๆ" โดย - ชยุตม์ เศรษฐ์บุญสร้าง นักวิเคราะห์ สถาบันวิจัยอาเซียน ซีไอเอ็มบี (ประจำประเทศอินโดนีเซีย) - บันลือศักดิ์ ปุสสะรังษี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักวิจัย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย - เกษม พันธ์รัตนมาลา กรรมการ หัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) กล่าวเปิดงานโดย สุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กล่าวเปิดงาน และดำเนินรายการโดย บัญชา ชุมชัยเวทย์ วันจันทร์ที่ 23 ก.ค. 2555 เวลา 9.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 9 ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย สำนักงานใหญ่ ถนนหลังสวน กำหนดการ 09.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 09.30 น. สุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กล่าวเปิดงานสัมมนา 09.30 น. จอห์น ปัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สถาบันวิจัยอาเซียน ซีไอเอ็มบี บรรยายพิเศษในหัวข้อ "Rethinking ASEAN in the new Global Economy” หรือ “ทบทวนบทบาทของอาเซียนภายใต้กระแสการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจโลก” 10.30 น. พักรับประทานอาหารว่าง 10.45 น. เสวนาโต๊ะกลม “มุมมองและผลกระทบของ AEC ต่อภาคการเงิน ตลาดทุน และภาคอุตสาหกรรมต่างๆ” โดย - จอห์น ปัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สถาบันวิจัยอาเซียน ซีไอเอ็มบี - บันลือศักดิ์ ปุสสะรังษี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักวิจัย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย - เกษม พันธ์รัตนมาลา กรรมการ หัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) - ชยุตม์ เศรษฐ์บุญสร้าง นักวิเคราะห์ สถาบันวิจัยอาเซียน ซีไอเอ็มบี (ประจำประเทศอินโดนีเซีย) ดำเนินรายการโดย บัญชา ชุมชัยเวทย์ 11.40 น. ช่วงถาม-ตอบ 12.00 น. จบงานสัมมนา