รพ.กรุงเทพ จัดกิจกรรม “Enjoy The Move…คืนความสุขให้ทุกการเคลื่อนไหว”

ข่าวทั่วไป Thursday July 19, 2012 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น “Enjoy The Move…คืนความสุขให้ทุกการเคลื่อนไหว” รพ.กรุงเทพ วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2555 เวลา 13.30-15.30 น. นายแพทย์ชาตรี ดวงเนตร กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการจำกัด (มหาชน) และประธานคณะผู้บริหารศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นประธานเปิดกิจกรรม “Enjoy The Move…คืนความสุขให้ทุกการเคลื่อนไหว” ชมนิทรรศการเพื่อสุขภาพ รวบรวมความรู้สุขภาพดูแลรักษาทุกปัญหาการเคลื่อนไหวของร่างกายในทุกช่วงวัย เพื่อเติมเต็มศักยภาพให้เต็มที่ สนุกกับโชว์สุดยอดศิลปะการต่อสู้ของเส้าหลิน ในงานพบกับการตรวจสุขภาพ และประเมินสมรรถภาพการเคลื่อนไหว ตรวจหาความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมอง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ชมลานจำลองบรรยากาศห้องผ่าตัดกระดูก และโชว์เทคนิคใหม่เชื่อมกระดูกสไตล์รถไฟใต้ดิน พร้อมมาร่วมสนทนาการแก้ปัญหาสุขภาพในการเคลื่อนไหวโดยทีมแพทย์สหสาขา ตลอดจนเหล่าดาราศิลปินคนดัง นักกีฬาทีมชาติ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2555 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน และสามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อคืนความสุขทุกการเคลื่อนไหวได้ตั้งแต่วันที่ 26-29 กรกฎาคม 2555