ภาพข่าวTCDC พร้อมจัดการชุมนุมทางความคิดแห่งปี “Creativities Unfold, Bangkok 2012”

ข่าวทั่วไป Thursday July 19, 2012 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--เวิรฟ TCDC พร้อมจัดการชุมนุมทางความคิดแห่งปี “Creativities Unfold, Bangkok 2012”ภายใต้แนวคิด “โอกาส...สร้างได้ด้วยการออกแบบ : นวัตกรรม กลยุทธ์ ธุรกิจ”” ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) โดยนายอภิสิทธิ์ ไล่สัตรูไกล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ แถลงข่าวจัดงานชุมนุมทางความคิดครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี "Creativities Unfold, Bangkok 2012" ภายใต้แนวคิด “โอกาส...สร้างได้ด้วยการออกแบบ : นวัตกรรม กลยุทธ์ ธุรกิจ” (Design is Opportunities: Innovation, Strategy, Business) ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม ถึง 10 กันยายน 2555 นำเสนอทางออกทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพเพื่อนำพาองค์กรให้ก้าวหน้าฝ่าวิกฤติโดยการใช้ “การออกแบบ” เป็นตัวแปรสำคัญ ผ่านมุมมองของ 9 ผู้ทรงอิทธิพลทางความคิดชื่อดังจากหลากแวดวงทั้งในและต่างประเทศ อาทิ Dieter Rams บิดาผู้บุกเบิกโลกแห่งดีไซน์อันล้ำยุค Carlo Ratti สถาปนิกผู้พัฒนาระบบตรวจจับความเป็นไปของเมืองแบบเรียลไทม์ และอดิศร ศุภวัฒนกุล นักวิจัย “การออกแบบโดยมีมนุษย์เป็นศูนย์กลาง” พร้อมด้วยกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ Creative Space Workshop และ International Workshop โดยมีนายกิตติรัตน์ ปิติพานิช (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าฝ่ายพัฒนาการออกแบบและธุรกิจสร้างสรรค์ และนายพิชิต วีรังคบุตร (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายนิทรรศการและกิจกรรมสัมพันธ์ ดร.รชพร ชูช่วย (ซ้าย) ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ออลโซน จำกัด และนายชาย ลิมานนท์ (ขวา) ผู้ร่วมก่อตั้ง MASS UNIVERSE ตัวแทน 42 หัวหอกแห่งแวดวงการออกแบบที่เข้าร่วมกิจกรรม Creative Space Workshop ร่วมแถลงข่าว ณ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ชั้น 6 ดิ เอ็มโพเรียม ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้สนใจร่วมงาน Creativities Unfold, Bangkok 2012 สามารถติดต่อขอซื้อบัตรเข้าร่วมงาน International Symposium ในราคา 900 บาทต่อวัน และกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ International Workshop @ TCDC ในราคา 1,500 บาท ต่อครั้ง ได้ที่ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ชั้น 6 ดิ เอ็มโพเรียม โทร.02-664-8448 ต่อ 213 และ 214 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมสิทธิประโยชน์และส่วนลดพิเศษได้ที่ www.creativitiesunfold.com และ www.tcdc.or.th