LeKise ไฟฉุกเฉินแบบ LED เล็ก ประหยัด แต่คุณภาพสูง

ข่าวทั่วไป Thursday July 19, 2012 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟและอุปกรณ์ประหยัดพลังงานไฟฟ้าเลคิเซ่ (LeKise) ขอแนะนำ LeKiseไฟฉุกเฉินแบบ LED (Lekise LED Emergengy Light Technology) ภายใต้คอนเซ็ปต์....เล็ก ประหยัด แต่คุณภาพสูง... ด้วยการรวมนวัตกรรมระหว่างหลอดไฟ LED และการชาร์จแบตเตอรี่แบบอัจฉริยะเข้าไว้ด้วยกัน LeKise ไฟฉุกเฉินแบบ LED จึงให้แสงสว่างในระดับสูงสุดของการส่องสว่าง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นไฟฉุกเฉินที่ใช้ได้ในสถานการณ์ฉุกเฉินทุกสถานการณ์ โดยตัวเครื่องทำจากแผ่นเหล็กเคลือบหนา 1.7 มม. ดีไซน์สวยงามและมีคุณสมบัติเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น หลอดไฟ LED ที่ใช้พลังงานน้อยกว่าหลอดไฟฉุกเฉินแบบเดิมถึง 4 เท่า และใช้งานได้นานกว่าถึง 25 เท่า แบตเตอรี่ขนาดเล็กกว่าแต่สามารถใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมงในขณะที่ไฟดับ และสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ 3 เท่าเมื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ นอกจากนี้ LeKise ไฟฉุกเฉินแบบ LED ยังสามารถควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล พร้อมระบบการทดสอบแบบอัตโนมัติ มีระบบควบคุมแสงสว่างคงที่ จึงสามารถให้แสงสว่างได้คงที่ตลอดการทำงาน มีระบบรายงานความผิดพลาดของแบตเตอรี่ หลอด LED ใช้งานได้ยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง การทำงานของระบบทดสอบแบบอัตโนมัติมีให้เลือกทั้งแบบทดสอบ 10 วินาทีต่อสัปดาห์ หรือทดสอบ1 ชั่วโมงต่อเดือน โดยสามารถทดสอบเบตเตอรี่ได้ด้วยรีโมทคอนโทรล LeKise ไฟฉุกเฉินแบบ LED ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน TIS 1955-2542 นอกจากนี้ยังมีการรับประกันระบบหลัก 5 ปี และรับประกันแบตเตอรี่ 2 ปี สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายการตลาด บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด โทร. 034-419299 ทุกวันในเวลาทำการ