มูลนิธิโรคตับ ร่วมกับ 70 ร.พ.เอกชนทั่วประเทศ เชิญตรวจไวรัสตับอักเสบบีฟรี

ข่าวทั่วไป Friday July 20, 2012 09:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--มูลนิธิโรคตับ เนื่องในวันตับอักเสบโลก 28 กรกฎาคม มูลนิธิโรคตับ ร่วมกับ 70 โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำทั่วประเทศ ตรวจคัดกรองไวรัสตับอักเสบบีแก่ประชาชนฟรี จำนวน 12,000 คน ในโครงการ “เรารักตับ”ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 23-27 กรกฎาคม 2555 ขอเชิญชวนประชาชนผู้สนใจ โดยเฉพาะผู้ที่เกิดก่อนปี พ.ศ. 2535 และยังไม่เคยตรวจมาก่อนเข้ารับบริการ สอบถามรายละเอียดที่ มูลนิธิโรคตับ โทร.02-255-3051 หรือรายชื่อโรงพยาบาลที่ให้บริการ ภาคกลาง กรุงเทพฯ : เกษมราษฎร์ บางแค, เกษมราษฎร์ ประชาชื่น(รับลงทะเบียน 17 ก.ค.55), กรุงธน 1,เจ้าพระยา, เซนต์หลุยส์(รับลงทะเบียนล่วงหน้า), เมโย, ไทยนครินทร์, ธนบุรี, นวมินทร์ 9, เปาโล เมโมเรียล โชคชัย 4, เปาโล เมโมเรียล นวมินทร์, เปาโล เมโมเรียล พหลโยธิน, บางโพ, บางปะกอก 9อินเตอร์เนชั่นแนล, เพชรเวช, พญาไท 1, พญาไท 2(รับลงทะเบียนล่วงหน้า), วิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม, วิภาวดี, ศรีวิชัย แยกไฟฉาย(รับลงทะเบียนล่วงหน้า), เสรีรักษ์, สมิติเวช สุขุมวิท นนทบุรี : เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ปทุมธานี : ปทุมเวช, ภัทร-ธนบุรี สมุทรปราการ : เปาโล เมโมเรียล สมุทรปราการ, จุฬารัตน์ 3, จุฬารัตน์ 9, บางปะกอก 3, วิภาราม-ชัยปราการ สมุทรสาคร : เอกชัย, มหาชัย, มหาชัย2, วิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล สมุทรสาคร, วิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล อ้อมน้อย นครปฐม : กรุงเทพคริสเตียน นครปฐม ชัยนาท : รวมแพทย์ชัยนาท ปราจีนบุรี : โสธรเวช 304 สุพรรณบุรี : ศุภมิตร, วิภาวดี-ปิยราษฎร์ ภาคตะวันออก ฉะเชิงเทรา : จุฬารัตน์ 11 ชลบุรี : กรุงเทพพัทยา, พญาไท ศรีราชา, เอกชล ระยอง : มงกุฏระยอง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอนแก่น : ขอนแก่น ราม, ราชพฤกษ์ ชัยภูมิ : ชัยภูมิ-ราม นครราชสีมา : กรุงเทพราชสีมา บุรีรัมย์ : เอกชนบุรีรัมย์ ยโสธร : นายแพทย์หาญ อุดรธานี : นอร์ทอีสเทอร์น-วัฒนา, เอกอุดร อุบลราชธานี : อุบลรักษ์ ธนบุรี ภาคเหนือ เชียงราย : โอเวอร์บรู๊ค เพชรบูรณ์ : เพชรรัตน์ แพร่ : แพร่ คริสเตียน นครสวรรค์ : ปากน้ำโพ พิษณุโลก : พิษณุเวช, อินเตอร์เวชการ พิษณุโลก ภาคใต้ ตรัง : ตรังรวมแพทย์, วัฒนแพทย์ ตรัง นครศรีธรรมราช : นครพัฒน์, นครินทร์ ประจวบคีรีขันธ์ : ซานเปาโล หัวหิน ภูเก็ต : สิริโรจน์ ยะลา : สิโรรส สงขลา : ราษฎร์ยินดี สุราษฎร์ธานี : ทักษิณ
แท็ก ตับอักเสบ