Linuxx service office

ข่าวอสังหา Friday July 20, 2012 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--Linuxx office เราขอแนะนำ บริษัท Linuxx office พื้นที่เช่าสำนักงานแบบพร้อมใช้บริการแห่งใหม่ตั้งอยู่ที่ชิดลม กรุงเทพฯ หากคุณกำลังมองหาพื้นที่เพื่อจะขยายธุรกิจของคุณ และมีที่อยู่ในย่านธุรกิจที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยสำหรับ บริษัทเรายินดีต้อนรับทุกท่าน ที่สนใจเป็นลูกค้าของเรา และนโยบายการดำเนินธุรกิจของเรา มีการรับประกัน100 % สำหรับการรักษาความลับของลูกค้า ความเป็นส่วนตัว และความน่าเชื่อถือ ยินดีต้อนรับสู่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีของเรา -กำลังมองหาสำนักงานที่ใกล้แหล่งส่วนรวมอำนวยความสะดวกในย่านธุรกิจ -อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง -ใช้ส่วนสำนักงานเราเป็นของคุณเอง -โทรศัพท์ตอบรับบริการโดยใช้ชื่อธุรกิจของลูกค้า -มีเจ้าหน้าที่ ดูแลจัดการ เมื่อมีผู้มาติดต่อ -คนดูแลทำความสะอาด -ใช้ห้องประชุมและสำนักงานเมื่อคุณต้องการ -บริการส่งต่อจดหมาย -ติดต่อขอเช่าห้องประชุมรายเดือน ราคาถูก สาขาใหม่ ที่สาทร ตึก Asia Centre @President Tower 11th Floor & 12th Floor. Near BTS Chitlom @Sathon Asia centre Building 17th Floor. Near BTS Chong Nonsi Linuxx office พื้นที่เช่าสำนักงานแบบพร้อมใช้บริการแห่งใหม่ตั้งอยู่ที่ชิดลม กรุงเทพฯ หากคุณกำลังมองหาพื้นที่เพื่อจะขยายธุรกิจของคุณ และมีที่อยู่ในย่านธุรกิจที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยสำหรับ บริษัทเรายินดีต้อนรับทุกท่าน ที่สนใจเป็นลูกค้าของเรา และนโยบายการดำเนินธุรกิจของเรา มีการรับประกัน100 % สำหรับการรักษาความลับของลูกค้า ความเป็นส่วนตัว และความน่าเชื่อถือ ยินดีต้อนรับสู่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีของเรา Contact us Office No. : +66 2 656 0500 Phone : +66 85 333 8444 E-mail : info@linuxxoffice.com E-mail : linuxxserviceoffice@gmail.com Website : http://www.linuxxoffice.com/index.html
แท็ก ประกัน