ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดสาขาย่อยอาคารชินวัตร 3 ฉลองสาขาใหม่มอบโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 20, 2012 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--ธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดสาขาย่อยอาคารชินวัตร 3ฉลองสาขาใหม่มอบโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากประจำ ระหว่างวันที่ 20 ก.ค. — 3 ส.ค. ศกนี้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ขยายพื้นที่การให้บริการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าครอบคลุมทุกพื้นที่ ทั่วประเทศ เปิดดำเนินการ “สาขาย่อยอาคารชินวัตร 3” นับเป็นสถานที่ให้บริการเต็มรูปแบบสาขา ลำดับที่ 158 ของธนาคาร และในโอกาสครบรอบการดำเนินงาน 59 ปี ธอส.จัดทำแคมเปญพิเศษ ตอบแทนลูกค้า เสนอสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 9 เดือน ด้านเงินฝากเสนอเงินฝากประจำ9 เดือนแบบขั้นบันได รับดอกเบี้ยสูงสุด 5.90% ต่อปี เริ่มให้บริการได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน ศกนี้ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ให้ดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับผู้ที่เปิดบัญชีเงินฝากประจำ 6 เดือน 12 เดือน ระหว่างวันที่ 20 ก.ค. — 3 ส.ค. 2555 นายสมศักดิ์ อัศวโภคี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มงานกิจการสาขา ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธนาคารได้มีนโยบายขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ควบคู่กับพัฒนาคุณภาพการให้บริการ และผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายตอบสนองความต้องการลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย จึงได้เปิดดำเนินการ “สาขาย่อยอาคารชินวัตร 3” เพิ่มทางเลือกและอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับลูกค้า ประชาชนที่เข้ามาใช้บริการของธนาคารได้อย่างครบวงจร ภายใต้แนวคิด “ธนาคารมั่นคงทันสมัย และเป็นผู้นำสินเชื่อด้านที่อยู่อาศัยอย่างครบวงจร” อาทิ สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย บริการรับฝาก - ถอนเงิน เปิดบัญชีใหม่ รับชำระหนี้เงินกู้ ค่าสาธารณูปโภค และการประนอมหนี้ ทั้งนี้ ในโอกาสฉลองเปิดสาขาใหม่ ธนาคารมอบโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากประจำ 6 เดือน 12 เดือน ในระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม — 3 สิงหาคม 2555 โดยพร้อมเปิดให้บริการวันจันทร์ - อาทิตย์ ระหว่างเวลา 10.30 - 20.00 น. สถานที่ทำการตั้งอยู่ ณ ชั้น Lobby อาคารชินวัตร 3 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. โทร.0-2512-2147-50 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร. 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th