มั่นคงฯ เดินหน้าบุกอสังหาฯ ครึ่งปีหลังเต็มสูบ เปิดเฟสใหม่ โครงการชวนชื่นเพชรเกษม 81

ข่าวอสังหา Monday July 23, 2012 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ มั่นคงฯ บุกอสังหาฯ ครึ่งปีหลังเต็มสูบ รุกเปิดเฟสใหม่ ชวนชื่นเพชรเกษม 81 ทาวน์โฮม 2 ชั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.28 ล้านบาท พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งแจก ทั้งแถมมากมายรวมมูลค่ากว่า 270,000 บาท พิเศษสุด ๆ ดาวน์เพียง 50,000 บาท ถือกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย และพิเศษคูณสองสำหรับทุกครอบครัวที่จองในงานรับฟรี The New iPad มูลค่า 16,500 บาท พลาดไม่ได้กับสิทธิพิเศษมากมายในงาน Grand Opening ในวันที่ 28 — 29 กรกฎาคมศกนี้เท่านั้น นายชูเกียรติ ตั้งมติธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายการตลาด บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาโครงการ “ชวนชื่น” และ “สิรีนเฮ้าส์” เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้เดินหน้าบุกตลาดอสังหาริมทรัพย์แนวราบในช่วงครึ่งปีหลังเต็มพิกัด ล่าสุดพร้อมจัดงาน Grand Opening เฟสใหม่ล่าสุด โครงการชวนชื่นเพชรเกษม 81 พร้อมขนโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ มากมาย เพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อครึ่งปีหลังให้คึกคักยิ่งขึ้น สำหรับ โครงการชวนชื่นเพชรเกษม 81 เฟสใหม่ เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นบนทำเลศักยภาพในราคาเริ่มต้นเพียง 2.28 ล้านบาท พิเศษสุดดาวน์เพียง 50,000 บาท ถือกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยเพราะมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ อาทิ แถมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง พร้อมรับฟรีค่าโอนฯ ค่าส่วนกลาง ค่ามิเตอร์น้ำ — ไฟ วอลล์เปเปอร์ ถังเก็บน้ำและปั๊มน้ำ รวมมูลค่ากว่า 270,000 บาท และสิทธิพิเศษคูณสองสำหรับลูกค้าที่จองภายในงานรับฟรี The New iPad มูลค่า 16,500 บาท นอกจากนั้นทุกครอบครัวที่เยี่ยมชมโครงการยังสามารถร่วมสนุกไปกับกิจกรรมมากมายภายในงาน Grand Opening ที่โครงการชวนชื่นเพชรเกษม 81 ตั้งแต่วันที่ 28 — 29 กรกฎาคมศกนี้เท่านั้น สำหรับ โครงการชวนชื่นเพชรเกษม 81 เป็นโครงการขนาดพื้นที่ 81 ไร่ จำนวนยูนิตรวม 490 ยูนิต โดยเฟสที่เปิดใหม่มีจำนวน 33 ยูนิต เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร มีเนื้อที่ตั้งแต่ 20 ตารางวาขึ้นไป บนพื้นที่ใช้สอย 124 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โครงการตั้งอยู่บนถนนมาเจริญ (ซ.เพชรเกษม 81) เป็นถนน 4 ช่องจราจร โดยเป็นเส้นทางที่สามารถออกได้ทั้งถนนเพชรเกษม และถนนเอกชัย และแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี โรงพยาบาลศรีวิชัย 2 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ สำหรับผู้สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโครงการได้ที่ www.mk.co.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายขายของโครงการ โทร.0-2789-3020 กด 14 หรือ 0-2420-1063-4