บริษัท Flight center ผู้ขายทัวร์รายใหญ่ของออสเตรเลียจัดประชุมประจำปีที่พัทยา มีผู้เข้าร่วมประชุมกว่าพันห้าร้อยค

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 19, 2004 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ททท.
19 ก.ค. 2547 นายศุกรีย์ สิทธิวนิช ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานซิดนีย์ เปิดเผยว่า บริษัท Flight Center ซึ่งเป็นบริษัทขายทัวร์รายใหญ่ของออสเตรเลีย ได้เลือกประเทศไทยเป็นสถานที่จัดการประชุมประจำปีผู้บริหารและสมาชิกสาขา รวมทั้งผู้ติดตามกว่า 1,500 คน จากออสเตรเลีย และประเทศอื่นๆ อีก 6 ประเทศ ได้แก่ อเมริกา แคนาดา อังกฤษ แอฟริกาใต้ นิวซีแลนด์ และฮ่องกง โดย ททท.สำนักงานซิดนีย์ ทำการแข่งขันกับองค์กรด้านการท่องเที่ยวจากมาเลเซีย ฮ่องกง และสิงคโปร์ ซึ่งก็ต้องการที่จะให้ประเทศของตนเป็นสถานที่จัดการประชุมนี้เช่นกัน บริษัท Flight center กำหนดจัดการประชุมประจำปีขึ้น ระหว่างวันที่ 23 - 25 กรกฎาคม 2547 ณ โรงแรมรอยัลคลิฟบีช พัทยา และในระหว่างนั้นบริษัท ฯ ยังได้จัดงาน "Thailand Night" เพื่อแสดงความขอบคุณการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานจัดการประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) สายการบิน ฯลฯ ในฐานะที่มีส่วนสนับสนุนงานครั้งนี้ โดยจะเชิญแขกระดับสำคัญทั้งภาครัฐและเอกชนของไทย อาทิ รัฐมนตรีกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา,ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี,ผู้ว่าการ ททท.,ประธาน สสปน. รวมทั้งผู้บริหารระดับสูงของ Flight Center อีกประมาณ 100 คน รวมทั้ง ยังกำหนดงาน Global Award เพื่อมอบรางวัลใหเก่พนักงานที่ทำเป้ายอดขายประเทศไทยสูงสุด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการกระตุ้นยอดขายทัวร์สู่ประเทศไทย โดยสำนักงานซิดนีย์ร่วมกัย Wholesalers ,Airlines และโรงแรมต่าง ๆ ที่เป็นพันธมิตรกับ Flight Center จำนวน 10 ราย อาทิ Qantas Holidays ,Viva,Thai Airways International ฯลฯ จัดทำ Incentive Program สร้างแรงจูงใจให้ผู้เดินทางซื้อทัวร์มาท่องเที่ยวในประเทศไทย เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา รวมถึงบริษัทฯ ได้ทำการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวและ Products ของประเทศไทย ไปยัง Agents ต่าง ๆ ทั่วประเทศออสเตรเลียและประเทศอื่น ๆ อีกด้วย
แหล่งข่าว กองประชาสัมพันธ์ ททท. โทร.0-2250-5500 ต่อ 1551-1562 โทรสาร 0-2250-5681
Web Site : ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย http://www.tat.or.th/pr--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--