Rubelli V Line Face (ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช) นวัตกรรมใหม่ของใบหน้าเรียวสวย ยกกระชับแบบธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

ข่าวทั่วไป Monday July 23, 2012 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เวอร์ริโกส โปรเฟสชั่นแนล บริษัท เวอร์ริโกส โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าเทคโนโลยีความงามชั้นนำจากประเทศเกาหลี ตอบรับกระแสหน้าเรียวเล็ก V Shape ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มยกกระชับ จัดกรอบรูปหน้า Rubelli V Line Face (ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช) หน้าเรียวเล็ก ยกกระชับได้แบบไม่ต้องศัลยกรรม สวยมั่นใจแบบ NO EFFECT ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง Rubelli V Line Face ( ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช ) ยกกระชับและจัดกรอบรูปหน้าให้เรียวเล็กได้อย่างไร ? ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย 2 ส่วน คือ V Line Face Belt และ V Line Face Sheet ซึ่งทำงานปฏิสัมพันธ์กันจนได้ผลลัพธ์ - Rubelli V Line Face Belt : ผลิตจาก Neoprene (นีโอพรีน) ยางสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่น ทนทานสูง เป็นส่วนประกอบสำคัญในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม ชุดกีฬา ชุดดำน้ำและว่ายน้ำ ผลิตและพัฒนาโดยบริษัท ดูปองท์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการทดสอบว่าไม่เกิดการแพ้และการระคายเคืองต่อผิวหน้า ช่วยยกกระชับ แก้มและลำคอ ที่หย่อนคล้อยกับได้รูปดังเดิม พร้อมใบหน้าเรียวเล็กได้รูป - Rubelli V Line Face Sheet : ด้วยคุณสมบัติของ BODYFIT? , Corum 9235 ช่วยสะลายไขมัน เซลล์ลูไลท์ใต้ชั้นผิวหนัง ผสานไปด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Collagen, coenzyme Q10, Hyaluronic acid พร้อมยกกระชับ ลดริ้วรอยแห่งวัย เติมเต็มร่องลึกให้ตื้น Rubelli V Line Face (ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและมียอดจำหน่ายสูงสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยกกระชับ ปรับหน้าเรียว ด้วยผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้ จึงได้รับความนิยมอย่างสูง ในประเทศเกาหลีใต้ การันตีความ อินเทรนด์จากรายการบิวตี้ทอลก์โชว์มากมาย นิตยสารบิวตี้ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ชั้นนำ รวมถึงช่องโทรทัศน์ชั้นนำอย่าง KBSN ,MTNจัดทำเป็นสกู๊ปพิเศษเพื่อแนะนำนวัตกรรมใหม่ที่เรียกได้ว่าสั่นสะเทือนวงการศัลยกรรมเกาหลี ตอกย้ำด้วยการยอมรับทางการแพทย์กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและศัลยกรรมตกแต่งชื่อดังมากมายในประเทศเกาหลีใต้จึงสร้างกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่องกับผลลัพธ์ชัดเจนที่พิสูจน์ได้ ได้รับคะแนนความนิยม เป็นอันดับ 1 จากผู้เข้าร่วมรายการ GET IT BEAUTY รายการบิวตี้ ทอลก์โชว์ ทางช่อง Olive สำหรับผลิตภัณฑ์ยกกระชับ จัดกรอบรูปหน้าเรียวเล็ก ( V SHAPE ) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดเลือกให้เป็น MUST HAVE ITEM ของสาวๆ ที่ต้องการยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก ในนิตยสารบิวตี้ แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ของประเทศเกาหลี เดือนกรกฏาคม 2554 คำนิยมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและศัลยกรรมชั้นนำ ประเทศเกาหลี ‘ด้วยผลลัพธ์ที่เกินคาดของผลิตภัณฑ์ Rubelli V Line Face (ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช ) ช่วยให้ใบหน้าเรียวเล็กยกกระชับและคงความอ่อนเยาว์ได้ง่ายขึ้นด้วยตัวคุณเอง’ นพ.พัง จุน-แบ นพ. ชอง มิยอง-ฮุน พญ.ลี ชอง-ฮวา ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ Rubelli V Line Face ( ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช ) 1. นำแผ่น Rubelli V Line Face Sheet วางบริเวณคางและลำคอ 2. คาดทับด้วย Rubelli V Line Face Belt ปรับระดับให้กระชับกับรูปหน้า 3. ทิ้งไว้ 60 นาที นำ Rubelli V Line Face Belt และ Sheet ออก ลูบไล้เนื้อครีมบริเวณคางและลำคอ ให้ซึมซาบ สู่ผิว หากยังมีเนื้อครีมที่แผ่นมาสก์สามารถนำไปลูบไล้บริเวณที่ต้องการสะลายไขมัน เซลล์ลูไลท์ อาทิเช่น ต้นแขน ต้นขา และบริเวณสะโพก ปฏิวัติความสวยกับ Rubelli V Line Face (ลูล์เบลลี่ วี ไลน์ เฟช) ได้แล้ววันนี้ ในราคา 1,790 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ จัดกรอบรูปหน้าให้เรียวเล็กง่ายๆ ด้วยตัวคุณเองกับผลลัพธ์หน้าเรียว เล็ก กระชับ อย่างชัดเจน พร้อมจัดการปัญหาหย่อยคล้อยของร่องแก้ม คาง และลำคอ เมื่อใช้เป็นประจำ วันละ1 ชั่วโมง ต่อเนื่องเพียง 4 สัปดาห์ กับผลลัพธ์ความงามที่คุณไม่อาจปฎิเสธ ติดต่อ: คุณปรียาวดี จิตตสุภา (ยุ้ย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เวอร์ริโกส โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 081-2382016 อีเมล์ : verikos_thailand@hotmail.com หรือ : www.verikosthailand.com / www.facebook.com/verikosthai