มหัศจรรย์แห่งผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่งดุจเกล็ดหิมะ Rubelli Wine Perfect Peeling Pads “ The miracle skin ”

ข่าวทั่วไป Monday July 23, 2012 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เวอร์ริโกส โปรเฟสชั่นแนล ปฏิวัติการสครับผิวหน้าแบบเดิมๆ สู่ประสบการณ์ใหม่ ที่รู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ของผิวสะอาดใส เนียนนุ่ม และเรียบเนียน เปล่งปลั่งดุจเกล็ดหิมะ บริษัท เวอร์ริโกส โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด คัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามจาก ประเทศเกาหลี ที่จะทำให้คุณสวยได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง 100% เพื่อผิวของผู้หญิงเอเชีย โดยเฉพาะสาวไทย ขอแนะนำRubelli Wine Perfect Peeling Pads ที่สุดแห่งประสิทธิภาพของการสครับผิวหน้าที่คุณต้องทึ่งกับผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่เนียนใสสมบูรณ์แบบจนไม่ต้องปกปิดอีกต่อไป อีกขั้นแห่งการดูแลผิว ให้เนียนสวยใสและเรียบเนียนเปล่งปลั่ง นอกจากขั้นตอนการดูแลผิวหน้าตามปกติ ที่เช็ดล้างทำความสะอาด และตามด้วยการบำรุงแบบเดิมๆ บางครั้งคิดว่าเพียงพอ แต่ในความเป็นจริง ในแต่ละวันผิวหน้าต้องเผชิญกับสิ่งสกปรก ทั้ง ฝุ่น ละออง แสงแดด มลภาวะ สารเคมีตกค้างจากเครื่องสำอาง รวมไปถึงภาวะความเครียด ส่งผลร้ายต่อผิวหน้าให้หมองคล้ำ หยาบกร้าน ก่อเกิดริ้วรอยก่อนวัย การทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวจึงไม่เพียงพอ เพราะอาจมีสิ่งสกปรกตกค้าง และอุดตันตามรูขุมขนได้ มาค้นพบความมหัศจรรย์แห่งผิวหน้ากระจ่างใสด้วย Rubelli Wine Perfect Peeling Pads แผ่นสครับผิวหน้าที่อ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอย่างล้ำลึก พร้อมผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน เหนือกว่าการสครับผิวหน้าทั่วๆไป ทำให้คุณตะลึงไปกับผลลัพธ์ของผิวที่เรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งปลั่งดุจเกล็ดหิมะ ด้วยการคัดสรรสุดยอดคุณค่าการบำรุง ที่มีคุณค่าต่อการฟื้นฟูและบำรุงผิว ด้วยคุณค่าบริสุทธิ์จากพืชพรรณธรรมชาติปลอดภัย 100% อาทิเช่น องุ่นแดง (Red Wine extract) ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างนุ่มนวลและฟื้นบำรุงเซลล์ผิวใหม่ เป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ และช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนกระชับและเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยคุณค่าจากชาเชียว และว่านหางจระเข้ (Aloe Barbadensis leaf extract) บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ช่วยให้รูขุมขุนแลดูกระชับ ให้คุณได้เผยผิวใหม่ที่ดูเนียนนุ่ม กระจ่างใส ภายใน 5 นาที นอกจากส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิวหน้าแล้ว แผ่นสครับพรีเมี่ยม คอตตอน Rubelli Wine Perfect Peeling Pads ถูกออกแบบมาด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะ ทำให้แตกต่าง จากสครับผิวหน้าโดยทั่วไป เพื่อให้การ สครับผิวหน้าเป็นทั้งการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และ เติมคุณค่าการบำรุงอย่างล้ำลึกในคราวเดียวกัน ด้วยวิธีการใช้ไม่ยุ่งยาก เพียงสวมแผ่นครับ Rubelli wine perfect peeling pads บนนิ้วมือ - ทำความสะอาด และ ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย ด้านที่มีลักษณะคล้ายเม็ดปุ่มเล็กๆนูนละเอียด (3D)ซึ่งทำหน้าที่ดูดซับสิ่งตกค้างที่ยึดเกาะตามผิวหน้าและรูขุมขนให้หลุดออกได้อย่างง่ายดาย โดยลูบไล้ทั่วใบหน้า อย่างอ่อนโยน - เติมคุณค่าการบำรุง ด้วยด้านพรีเมี่ยมคอตตอนเนื้อเรียบ ที่อ่อนโยนต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออาการแพ้ โดยลูบไล้เนื้อมอยเจอร์ไรส์เซอร์อย่างอ่อนโยน ทั่วใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้าได้รับการดูแลอย่างล้ำลึก ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่งดุจเกล็ดหิมะ ค้นพบเคล็ดลับแห่งผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส เรียบเนียน 3 ขั้นตอน ไปกับRubelli wine perfect peeling pads Step 1.ผลัดเซลส์ผิวที่เสื่อมสภาพ ด้วยการทำความสะอาดผิวบริเวณหน้าผาก โดยลูบไล้ Rubelli wine perfect peeling pads เพียงลูบไล้เป็นแนวเส้นตรงเริ่มจากซ้ายไปขวา อย่างช้าๆสลับไปมา อย่างน้อย 3 ครั้ง วนเป็นวงกลมๆข้างแก้มทั้ง 2 ข้างเข้า-ออก พร้อมกันซ้ายและขวาอย่างน้อย 2 ครั้ง โดยเริ่มจากวนออก ไล่เรื่อยมาตรงบริเวณคาง และริมฝีปาก โดยลูบไล้ Rubelli wine perfect peeling pads เป็นวงกลมเล็กๆ อย่างน้อย 2 ครั้ง โดยเริ่มจากวนเข้า และบริเวณจมูก ร่องจมูก สลับขึ้นลง 3 ครั้งโดยเริ่มจากขึ้นไปก่อนอย่างเบามือ Step 2.เผยผิวกระจ่างใส โดยใช้ Rubelli wine perfect peeling pads ด้านที่เป็นพรีเมี่ยม คอตตอน แผ่นเรียบที่มีความนุ่มละมุนกับผิว ด้วยการลูบไล้เป็นแนวเส้นตรง จากขวาไปซ้าย ทำสลับกันอย่างน้อย 3 ครั้งให้ทั่วทั้งผิวหน้าบริเวณคาง รอบริมฝีปาก เป็นแนวเส้นตรงย้อนขึ้น ขวาและซ้าย ทำสลับกันด้านล่ะ 3 ครั้ง เรื่อยไปถึงบริเวณแก้ม เช็ดย้อนออกไปข้างใบหู 3 จุด บน-กลาง-ล่าง สลับกันอย่างน้อย 2 ครั้ง และบริเวณจมูก และร่องจมูก ถึงสันจมูกขึ้น-ลง อย่างล่ะ 3 ครั้งเริ่มจากลง Step 3.เติมเต็มคุณค่าการบำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยการตบเบาๆลงบนใบหน้า เพื่อช่วยผลักมอยเจอร์ไรส์เซอร์ที่คงความชุ่มชื้นอยู่บนผิวหน้าได้ซึมซาบเข้าสู่ผิว แล้วนวดปิดรูขุมขนโดยการใช้วิธีการดีดนิ้วลงไปบนผิวหน้าอย่างเบามือเพื่อเป็นการกระตุ้นการทำงานของมอยเจอร์ไรส์เซอร์ เข้าสู่ผิวชั้นในทั้งบริเวณแก้มทั้งซ้าย-ขวา พิสูจน์ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าได้ด้วยตัวคุณเองวันนี้ เข้าใจสภาพผิว เพื่ออีกขั้นของการลดเลือน ความหมองคล้ำ สู่ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่งดุจเกล็ดหิมะ เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงด้วย Rubelli Wine Perfect Peeling Pads ในราคา 790 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดต่อ: คุณปรียาวดี จิตตสุภา (ยุ้ย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เวอร์ริโกส โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 081-2382016 อีเมล์ : verikos_thailand@hotmail.com หรือ : www.verikosthailand.com / www.facebook.com/verikosthai