ธนาคารทหารไทย จำกัด บริการบัตรเดบิต VISA ELECTRON

ข่าวทั่วไป Tuesday July 20, 2004 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
ตามที่ ธนาคารทหารไทย จำกัด ได้ออกบัตร VISA ELECTRON (รุ่นแรก) ให้ผู้ใช้บริการบัตรเดบิต โดยกำหนดอายุบัตรไว้ ๕ ปี ซึ่งบัตรดังกล่าวจะหมดอายุระหว่างเดือนกรกฎาคม ๒๕๔๗ ถึงกุมภาพันธ์ ๒๕๔๘ นั้น ธนาคารทหารไทย ได้ออกบัตรใหม่ทดแทนบัตรที่หมดอายุ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่อง โดยมีหลักเกณฑ์การปฏิบัติเกี่ยวกับบัตร VISA ELECTRON ที่หมดอายุ ดังนี้
- ธนาคารได้จัดทำบัตร VISA ELECTRON ล่วงหน้าให้เฉพาะกลุ่มลูกค้าที่บัตรมี การเคลื่อนไหวในระยะ ๖ เดือน และบัตรที่ธนาคารสามารถหักค่าธรรมเนียมได้เท่านั้น
- นำบัตรเดิมมาแลกบัตรใหม่ที่ธนาคารออกให้ พร้อมสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์เล่มที่ ทำบัตร และบัตรประจำตัว หากไม่มีบัตรเก่าจะเสียค่าธรรมเนียมทำบัตร ๕๐.- บาท
- บัตรที่ออกใหม่ ใช้ชื่อและหมายเลขเดิม ในรูปแบบบัตร Universal Shopping Card โดยข้อมูลบัตรเปลี่ยน เดือน/ปี ที่หมดอายุ (บัตรมีอายุ ๒๐ ปี)
- รหัสประจำบัตร ให้ลูกค้าใช้รหัสเดิมที่ใช้ในปัจจุบัน
จึงขอแจ้งให้ผู้ที่ใช้บริการบัตร VISA ELECTRON (บัตรเดบิต) ทราบ--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--