เปิดตัว คอนโดหรู สไตล์อังกฤษ “ไนท์บริดจ์ สุขุมวิท 107 แบริ่ง สเตชั่น” โดย ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้

ข่าวอสังหา Tuesday July 24, 2012 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--วันเดอเร็กซ์ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด นายพีระพงศ์ จรูญเอก กรรมการบริหาร จัดงาน เปิดตัวโครงการระดับพรีเมี่ยม แห่งแรกในย่านสุขุมวิท 107 ใน คอนโดหรูสไตล์อังกฤษ “ไนท์บริดจ์ สุขุมวิท 107 แบริ่ง สเตชั่น — KnightsBridge Sukhumvit 107 Bearing Station” ภายใต้แนวคิด “Charming — Arty — Vintage” มูลค่าโครงการร่วม 800 ล้านบาท โดยเน้นความเป็นพรีเมี่ยมทุกด้าน ตั้งแต่ ศักยภาพของโลเกชั่น คุณภาพการก่อสร้าง แนวทางการออกแบบและตกแต่ง วัสดุอุปกรณ์ทุกชนิดที่ใช้ในการก่อสร้างห้องชุด สภาพแวดล้อมและการจัดแลนด์สเคป และ ระบบสาธารณูปโภค ระบบสนับสนุนด้านไอที ตลอดจน ระบบความปลอดภัย ให้เป็นมาตรฐานอันดับ พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดของมนต์เสน่ห์ ย่าน Knightsbridge กรุงลอนดอนชั้นใน ใกล้สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุด คือ Hyde Park และ ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และหรูหราที่สุด ถึง 2 แห่ง คือ Harrods และ Harvey Nicole เป็นที่อยู่อาศัยของมหาเศรษฐีระดับโลก และ บุคคลผู้มีชื่อเสียง ตลอดจน นักแสดง ซุปเปอร์สตาร์ มากมาย โครงการหรู KnightsBridge เป็นโครงการคอนโดมิเนียม ในราคาที่สัมผัสได้ บนทำเลศักยภาพ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1 ไร่ 1 งาน 56 ตารางวา สูง 25 ชั้น เพียง 1 อาคาร มีจำนวนห้องทั้งสิ้น 267 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 25 — 57 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 1.68 ล้านบาท - 5.2 ล้านบาท จัดสร้างเพียงชั้นละ 5 - 17 ห้อง เท่านั้น เพื่อความเป็นส่วนตัว ลูกค้าผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดโครงการได้ที่ www.origin.co.th หรือ โทร. 084-902-0009