“ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ” โชว์ผลงานครึ่งปีแรก 2555 โตพุ่งกว่า 50% มั่นใจยอดสินเชื่อรวมทั้งปี ทะลุ 6,000 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 24, 2012 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--พีอาร์พีเดีย “ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ” โชว์ผลงานปี 55 ครึ่งปีแรกสุดเจ๋ง ยอดสินเชื่อน่าประทับใจ พุ่งกว่า 50% หลังประสบความสำเร็จกวาดตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนรถบรรทุกโตเกิน 150% พร้อมเดินหน้าออกหนังโฆษณาชุดใหม่ ตอกย้ำสโลแกน “ของ่าย ได้ไว” ให้แรงขึ้นกว่าเดิม มั่นใจยอดสินเชื่อรวมปี 2555 ทะลุ 6,000 ล้านบาท และยังเดินหน้าเปิดสาขาใหม่อีก 40 สาขา มุ่งเป้า 250 สาขา ภายในสิ้นปี นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี เอฟ จีเซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท ภายใต้ แบรนด์ "ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ" เปิดเผยถึง ผลการดำเนินงานตลอด 6 เดือนแรกของปี 2555 มีอัตราการเติบโตสูงกว่าเป้าหมายในทุกด้าน ซึ่งหากคิดเป็นอัตราการขยายตัวด้านสินเชื่อเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน 2554 มีการเติบโตถึง 50% และจำนวนยอดลูกค้าเพิ่มขึ้นกว่า 25% สำหรับการเจริญเติบโตที่สูงกว่าเป้าหมายที่คาดการณ์ไว้นั้น ส่วนสำคัญมาจากการตอบรับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถบรรทุกจากกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบกิจการขนาดเล็ก-กลาง ที่ได้เปิดตัวไปตั้งแต่ช่วงปลายปี 2554 ซึ่งโตถึง 150% ด้วยจุดเด่นที่ตอบสนองความต้องการได้ตรงจุด คือ เงื่อนไขที่ง่ายแก่การใช้บริการ ระยะเวลาในการอนุมัติที่รวดเร็วภายใน 1 วัน และอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าพัฒนาบริการสินเชื่อทางการเงินให้มีความหลากหลายทุกรูปแบบ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะในระดับกลาง และรากหญ้า ซึ่งเราเชื่อมันว่ายังมีการเติบโตในกลุ่มตลาดนี้อีกเป็นจำนวนมาก พร้อมกันนี้บริษัทฯ มีการเตรียมความพร้อมในด้านบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญ ชำนาญในด้านการให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภทอย่างมืออาชีพ โดยย้ำเรื่องความรวดเร็ว และความง่ายในการอนุมัติสินเชื่อ นอกจากนี้ความสำเร็จในการสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่องในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้น ทำให้ ‘ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ’ เป็นที่รู้จักในอันดับต้นๆ ในธุรกิจสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ และที่สำคัญยังถือเป็นการสร้างมาตรฐานบริการใหม่ของธุรกิจสินเชื่อจำนำทะเบียนรถในปัจจุบัน “ผมมั่นใจว่าปลายปี 2555 นี้ บริษัทฯ จะสามารถดำเนินแผนงานได้เกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ อัตราการเติบโตไม่ต่ำกว่า 50% หรือคิดเป็นยอดสินเชื่อมากกว่า 6,000 ล้านบาท และคาดว่าจะมีจำนวนยอดลูกค้าเพิ่มเป็น 150,000 ราย ด้วยจุดแข็งที่ทำให้ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ ได้เปรียบเหนือคู่แข่ง คือ ความเข้าใจในกลุ่มลูกค้าอย่างแท้จริง ส่งผลให้การบริการมีประสิทธิภาพ ดำเนินงานโดยบุคลากร-พนักงานที่เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อรถทุกประเภท ตลอดจนการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัย จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย และอนุมัติสินเชื่อรวดเร็ว ดั่งสโลแกน ของ่าย ได้ไว” นายธัญญพงศ์ กล่าว