สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับซีอีโอแฟนคลับ จัดงาน “รวมพลคนรักสุดยอดดอะซีเคร็ตกับ 7 ความลับเหนือโลก” ตอน ความลับที่ 6 กฎแห่งความสอดคล้อง

ข่าวทั่วไป Tuesday July 24, 2012 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ด้วยสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับซีอีโอแฟนคลับ ได้จัดกิจกรรม “รวมพลคนรักสุดยอดเดอะซีเคร็ตกับ 7 ความลับเหนือโลก” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเผยเคล็ดลับแห่งความสำเร็จจากบุคคลที่เป็นต้นแบบของสังคมจากหลากหลายสาขาอาชีพ โดยต่อยอดจากเนื้อหาในหนังสือ “สุดยอดเดอะซีเคร็ต (The Meta Secret)” ซึ่งเป็นหนังสือแนวอภิปรัชญาที่กล่าวถึง ความลับเหนือโลก ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงของ ดร. เมล กิลล์ สุดยอดนักจิตวิทยาและนักพัฒนามนุษย์ระดับโลก ที่ได้ค้นพบความลับที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้ หลังจากประสบอุบัติเหตุตกเขา จนต้องตัดแขนซ้ายทิ้งและตายไประหว่างผ่าตัดเป็นเวลานานถึง 19 นาที ทำให้มีโอกาสได้เรียนรู้ถึง “7 ความลับเหนือโลก!” หลังจากนั้นเขาได้ค้นคว้าเพิ่มเติม จนตกผลึกกลายมาเป็นหนังสือ “สุดยอดเดอะซีเคร็ต” และติดอันดับหนังสือขายดีในประเทศไทย ทั้งนี้ 1 ใน 7 กฏแห่งจักรวาล ได้กล่าวถึง “กฎแห่งความสอดคล้อง” ซึ่งสอนว่า เรามายังโลกนี้เพื่อใช้ชีวิตและเรียนรู้บทเรียนอันทรงคุณค่า และเนื่องจากชีวิตเรามีสามด้าน คือ ร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ การที่จะมีชีวิตที่มีความสุขและสมดุลได้ เราจะต้องทะนุบำรุงชีวิตทั้งสามด้านนั้นให้สอดคล้องกันเสมือนวงดนตรีประสานเสียง ทั้งสามด้านจะต้องทำงานร่วมกันอย่างกลมกลืน ในโอกาสนี้ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี จึงใคร่ขอเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชน กรุณาให้เกียรติร่วมงาน “รวมพลคนรักสุดยอดเดอะซีเคร็ตกับ 7 ความลับเหนือโลก” ตอน ความลับที่ 6 กฎแห่งความสอดคล้อง ร่วมเสวนาโดย นายแพทย์กฤษดา ศิรามพุช ผู้อำนวยการสถาบันเวชศาสตร์อายุรวัฒน์นานาชาติ คุณหมอนักพูด นักเขียน ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรวัฒน์ และ คุณสายสวรรค์ ขยันยิ่ง ผู้จัดการฝ่ายกิจการสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) และผู้ประกาศข่าวชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ดำเนินรายการโดย คุณวิชัย วรธานีวงศ์ ผู้ดำเนินรายการ CEO Vision คลื่นความคิด FM 96.5 ในวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม พุทธศักราช 2555 เวลา 18.00 ถึง 20.00 นาฬิกา ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ราชประสงค์ (สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม) ถนนเพลินจิต กรุงเทพมหานคร กำหนดการ 17.30 — 18.00 น. ลงทะเบียน 18.00 — 18.15 น. ผู้ดำเนินรายการกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 18.15 — 18.20 น. ชม Teaser “สุดยอดเดอะซีเคร็ต (The Meta Secret Movie) ตอน ความลับที่ 6 กฎแห่งความสอดคล้อง” 18.20 — 19.50 น. ช่วงเสวนาหัวข้อ “เคล็ดลับแห่งความสำเร็จ ข้อที่ 6 กฎแห่งความสอดคล้อง” โดย - นพ. กฤษดา ศิรามพุช ผู้อำนวยการสถาบันเวชศาสตร์อายุรวัฒน์นานาชาติ คุณหมอนักพูด นักเขียน ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรวัฒน์ - คุณสายสวรรค์ ขยันยิ่ง ผู้จัดการฝ่ายกิจการสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) และผู้ประกาศข่าวชั้นแนวหน้าของเมืองไทย - คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย ผู้เรียบเรียงหนังสือ ‘สุดยอดเดอะซีเคร็ต (The Meta Secret)’ 19.50 — 20.00 น. มอบของที่ระลึกแด่ผู้ร่วมเสวนาและถ่ายภาพร่วมกัน 20.00 น. จบงาน ดำเนินรายการโดย คุณวิชัย วรธานีวงศ์ ผู้ดำเนินรายการ CEO Vision คลื่นความคิด FM 96.5
แท็ก ซีอีโอ