อมอรินี่ รามอินทรา ทรูวิชั่น 15 (ทรู เอ็กพอร์ 1) และ สำนักพิมพ์ฟรีดอม จัดงาน “อมอรินี่ ด็อก ปาร์ตี้ ตอน ด็อกแฟมิลี่”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 24, 2012 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--Freedom Asia อมอรินี่ รามอินทราทรูวิชั่น 15 (ทรู เอ็กพอร์ 1) และ สำนักพิมพ์ฟรีดอมขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน“อมอรินี่ ด็อก ปาร์ตี้ ตอน ด็อกแฟมิลี่”เติมความรักของคุณสู่....น้องหมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ ดูแล และช่วยเหลือ “เพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์” โดยสองผู้บริหาร จาก บริษัท เอเอ็มอาร์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัดคุณอารยา โตวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร,คุณอภิญญา วิศวพลานนท์ กรรมการผู้จัดการ,คุณเมจิรัสยา. อุ่ยวัฒนาไชย หัวหน้าฝ่ายการตลาด บมจ ทรูวิชั่นส์การรวมตัวครั้งสำคัญของมูลนิธิและกลุ่มรณรงค์พิทักษ์สุนัขจรจัด“โครงการเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา และ โครงการคนสวยช่วยน้องหมา”นำโดย เก๋-ชลลดา เมฆราตรี และดารา-นางแบบชื่อดังมากมายและเหล่าเซเลบริตี้ใจบุญ อาทิ ปิ่นกมล มาลีนนท์ สุทัศนีย์ ซอโสถิกุล กรกนก ยงสกุล ฯลฯที่พร้อมใจ มาร่วมทำการกุศลหาเงินช่วย “น้องหมา”ไฮไลท์โชว์แสดงความสามารถของดาราดังจากภาพยนตร์ “มะหมาสี่ขา ภาค 1 และ 2”นำทีมโดย “เจ้าเจ๋อ-เจ้าเปี๊ยก-เจ้าเก่ง” พร้อมทั้งนายแบบ-นางแบบจากโฆษณาดัง“เจ้าปุยฝ้าย- เจ้าป๊อบคอร์น” ที่จะยกทีมมาโชว์ความน่ารัก....จนคุณอดที่รักเขาไม่ได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2555 เวลา 16.30 - 18.00 น. ณ ลานน้ำพุ ศูนย์การค้าอมอรินี่ รามอินทรา กม. 12