TollD l โทรดี ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี แจกฟรี USA SIM Card มูลค่า 1,099 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 25, 2012 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--โทรดี โทรดี ตัวแทนจำหน่ายซิมต่างประเทศ.. ต้อนรับกลางปี 2012 กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบปีที่ TollD l โทรดี ให้คุณฟรี “ USA SIM Card " เมื่อซื้อบัตรโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศโทรดี โทรกลับไทยมูลค่า 2,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี !ทันที USA SIM Card มูลค่า 1,099 บาท" ซิมการ์ดไว้ใช้ที่อเมริกา สำหรับโทรภายในอเมริกา หรือ โทรกลับไทยไม่ว่าจะเดินทางแบบ สั้น หรือแบบยาว เรียนต่อ ฝึกงาน สัมมนา หรือท่องเที่ยว ซื้อเก็บไว้รับรองไม่ผิดหวัง คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ด่วน! มีจำนวนจำกัด วันนี้ - 15 สค 55 นี้เท่านั้น - Free SIM เฉพาะการจ่ายใน 1 bill การสั่งซื้อเท่านั้น - ยอดสั่งซื้อไม่รวม SIM อื่นๆ ทั้ง US SIM / HK SIM และไม่รวมยอดการเติมเงิน SIM - ของจำนวนจำกัด สงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่โอนเงินก่อนเท่านั้น - ค่าจัดส่งทางไปรษณีย์ คิดค่าบริการ 50 บาท (ลงทะเบียน) โทรดีl tollD ศูนย์รวมบัตรโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ (โทรกลับไทย-โทรไปต่างประเทศ) และซิมต่างประเทศ สนใจสั่งซื้อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร TollD Call Center : 02-769-4567 , 081-3598171-75 ** สั่งซื้อวันนี้ ส่งฟรี! รวดเร็ว ทันใจ กับการสั่งซื้อผ่าน Online Shopping: www.tollD.com **
แท็ก อเมริกา   2012   USA   ซิม