ราชภัฏธนบุรี.. ร่วมจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday July 25, 2012 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เมื่อวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2555 เวลา 10.00 น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายา ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯ ทรงเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 รอบ 28 กรกฎาคม 2555 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ถ.แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ จัดโดย สถาบันพระปกเกล้า ร่วมกับ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีเป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาที่เข้าร่วมจัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติฯ ในครั้งนี้ด้วย เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวที น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความจงรักภักดีถวายเป็นราชสักการะ ในช่วงเช้าเป็นพิธีวางพานพุ่มถวายสักการะพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร โดย ผศ.ทองเจือ เขียดทอง รองอธิการบดีฝ่ายบริหารเป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย ในการนี้ ผศ.ดร.สุมิตรา ด่านพาณิชย์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ฯ อ.ดร.วสันต์ ลิมป์เฉลิม อ.สรณา อนุสรณ์ทรางกูร และ นายสมัชชา อภิสิทธิ์สุขสันติ ได้ร่วมรับเสด็จฯ ณ บู๊ทจัดนิทรรศการของมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ท่านสามารถเข้าชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ จากหน่วยงานต่างๆ ในครั้งนี้ได้ ในระหว่างวันที่ 24 — 31 กรกฎาคม 2555 ในเวลา 10.00 — 16.00 น. ติดต่อ: เนตรนภา ยมนา งานประชาสัมพันธ์ มรธ. โทร. 02-8901801