ไทยเจ๋ง — ต่างชาติสุดประทับใจ โชว์ศักยภาพของไทยรองรับการเป็นเจ้าภาพจัดงานแสตมป์โลก

ข่าวทั่วไป Thursday July 26, 2012 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด - ปณท ร่วมกับสมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี - ส.ต.ท. โดยการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) — สสปน. ร่วมจัดงานเลี้ยง Thai Night Party : Believe in Thailand ให้การรับรองตัวแทนประเทศ และ กรรมการตัดสินการประกวดแสตมป์ รวมถึงนักสะสมอาวุโสและตัวแทนร้านเอกชนจากประเทศต่างๆ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย โดยงานดังกล่าวได้เนรมิตรความงดงามสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาผ่านฉากพระบรมมหาราชวัง วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหารและบ้านเรือนไทย พร้อมด้วยการแสดงนาฏศิลป์ ดนตรีและงานหัตถศิลป์ เพื่อสะท้อนความวิจิตรของศิลปะไทย การจัดงานฯ ครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นในการแสดงความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานแสดง ตราไปรษณียากรโลกพ.ศ. 2556 ของประเทศไทย หรือ THAILAND 2013 ที่จะมีขึ้นในช่วงเดือน ตุลาคม ปีหน้า สำหรับร้านค้าในประเทศที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถแจ้งความจำนงได้ที่ สาขาจำหน่ายพื้นที่ จัดงาน (ฝ่ายตลาดการเงินและค้าปลีก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด) โทร. 0 2831 3863 หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 0 2831 3853, 0 2831 3856, 0 2831 3515-6 และ http://thailand2013.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. 0 2831 3515 - 6 (ภาพจากซ้าย) 1.นักแสดง 2.ดร.ประกอบ จิรกิติ นายกสมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทยฯ 3.คุณสุรจิตร ก้องวัฒนา ประธานสหพันธ์ตราไปรษณียากรภาคพื้นเอเชียและแปซิฟิก 4.Letgen R. Soeyono นายกสมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรประเทศอินโดนีเซีย 5.คุณอานุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ปณท และประธานอำนวยการจัดงาน THAILAND 2013 — world Stamp Exhibition 6.นายธนาธิป อุปัติศฤงค์ เอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย 7.Mr.Tay Peng Hian ประธานสหพันธ์ตราไปรษณียากรระหว่างประเทศ 8.นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมตลาดในประเทศ สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) 9. Mr. Peter P.McCann ที่ปรึกษาการจัดงาน THAILAND 2013 10. นักแสดง